Xu thế lắp đặt đèn LED chiếu sáng đường phố phát triển mạnh trong những năm gần đây

Ngày nay, các thiết bị điện năng tại thị trường Việt có những bước tiến vượt trội. Đây là một nền tảng thuận lợi để các nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm tốt nhất, tối ưu nhất. Trên thực tế, các bạn có thể chứng kiến xu thế sử dụng đèn LED chiếu sáng đường phố  đang được phổ cập mạnh mẽ. Nguyên nhân bắt nguồn từ đâu? Nó mang lại những lợi ích gì cho quốc gia? Hãy đồng hành cùng denchieusangled.vn khám phá bạn nhé!

Lợi ích kinh tế mà đèn LED đường mang lại

Hiện nay, mục tiêu giảm thiểu ngân sách cho chiếu sáng đường phố được tất cả các quốc gia trên thế giới hướng đến. Trong đó, Paris – kinh đô ánh sáng phấn đấu đến năm 2020 sẽ giảm khoảng 30% điện năng của đèn chiếu công cộng (bao gồm đèn giao thông). Và tất nhiên, Việt Nam không nằm ngoài xu thế này.

xu-the-lap-dat-den-led-chieu-sang-duong-pho-phat-trien-manh-trong-nhung-nam-gan-day-1

Thiết kế sản phẩm tích hợp nhiều chip LED.

Đèn LED có ưu điểm là khởi động nhanh, chiếu sáng ổn định. Bên cạnh đó, hệ số công suất của sản phẩm rất lớn, có thể đạt đến giá trị 0.95. Nhờ đó, điện năng được chuyển hóa tích cực thành quang năng, hạn chế tình trạng thất thoát. Chúng tôi nhấn mạnh các bạn cần chọn mua thiết bị cao cấp. Sản phẩm tốt sẽ có độ bền cao và đồng đều ở từng bộ phận. Nhờ đó, chúng ta vừa tiết kiệm điện, vừa tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, tu bổ, thay mới. Nếu mua đèn LED chất lượng thấp, sau một thời gian ngắn thì chúng sẽ nhanh chóng xuống cấp.

Đèn LED chiếu sáng đường phố và chiến lược nâng cao an toàn giao thông

Nếu như LED nhà xưởng quyết định đến an toàn lao động thì đèn đường liên quan mật thiết đến an toàn giao thông. Độ hoàn màu là một tiêu chí quan trọng. Nó thể hiện năng lực phản ánh sự vật, sự việc trung thực, khách quan. Từ đó giúp cải thiện tầm quan sát trên đường. Công nghệ LED gắn với dải nhiệt độ màu rộng lớn. Trong đó ánh sáng của đèn đường là nguồn sáng trắng, gần giống ánh sáng ban ngày!

xu-the-lap-dat-den-led-chieu-sang-duong-pho-phat-trien-manh-trong-nhung-nam-gan-day-2

Đèn chiếu sáng đô thị.

Khả năng bảo vệ môi trường của đèn LED

Theo số liệu mà Cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) thống kế năm năm 2006, điện tiêu thụ cho chiếu sáng năm 2005 toàn thế giới là hơn 3,4 TWh. Nó chiếm tỷ lệ khoảng 19% tổng lượng điện tiêu thụ, cao gấp 1,2 lần sản lượng điện hạt nhân toàn cầu. Để đáp ứng nhu cầu lớn như vậy, hằng năm các nhà máy điện trên toàn cầu đã thải ra 1,9 triệu tỷ tấn khí CO2. Con số này tương đương với 70% lượng khí CO2 do toàn bộ xe ô tô phát thải trong một năm. Trong khi đó, đèn LED chiếu sáng đường phố lại là nguồn sáng xanh, hạn chế phát thải, không chứa chất độc hại!

Hãy đặt hàng tại ZALAA để lắp đặt hệ thống chiếu sáng đường phố tốt nhất!

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội