Vai trò của đèn LED công nghiệp với hoạt động sản xuất

Khi nhắc đến cơ sở hạ tầng, ngoài mặt bằng thì chúng ta còn phải kể đến các thiết bị quan trọng. Nổi bật lên là hệ thống chiếu sáng cho không gian. Từ khi xuất hiện trên thị trường cho đến nay, đèn LED công nghiệp đã khẳng định được những ưu thế nổi bật. Hãy cùng denchieusangled.vn tìm hiểu về vai trò của dòng sản phẩm này với các ngành sản xuất, chế tạo nhé!

Nguồn sáng của đèn LED công nghiệp đảm bảo cho quá trình sản xuất

Tính chính xác và năng suất làm việc

Color Rendering Index là một thuật ngữ chỉ độ hoàn màu, viết tắt là CRI. Ánh sáng đèn LED có chỉ số hoàn màu cao, thông thường CRI từ 80 Ra trở lên. Trong khi đó ánh sáng tự nhiên là 100. Nó phản ánh các sự vật một cách trung thực. Tính chính xác của màu sắc đặc biệt quan trọng với các ngành như pha chế màu sơn, kiểm tra chất lượng bản in. 

vai-tro-cua-dne-led-cong-nghiep-voi-hoat-dong-san-xuat-1

 

Đèn LED cung cấp nguồn sáng chân thực, tốt cho mắt.

Theo các khảo sát, khi tăng đội rọi từ 100lux lên 300lux thì khả năng hoạt động thị giác của con người tăng 8%. Từ đó năng suất lao động và chất lượng sản phẩm được cải tiến. Điều đó đồng nghĩa với lượng sản phẩm lỗi sẽ giảm đi.

Bên cạnh đó, màu sắc ánh sáng phát ra từ đèn LED công nghiệp còn mang đến sự tỉnh táo và dễ chịu.

Trong điều kiện chiếu sáng phù hợp, nhân công có thể giải quyết công việc hiệu quả hơn.

Bảo vệ nguồn nhân lực và tài sản của nhà máy, xí nghiệp

Nếu làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng hoặc nguồn sáng nhấp nháy, thị lực công nhân sẽ bị suy giảm. Nguy hiểm hơn là những tai nạn lao động liên quan đến ánh sáng. Ánh sáng thiếu ổn định, chói lóa sẽ gây ta tình trạng mệt mỏi ở thị lực. 

vai-tro-cua-dne-led-cong-nghiep-voi-hoat-dong-san-xuat-2

 

Ánh sáng ít tỏa nhiệt, cường độ ổn định.

Bên cạnh đó, đèn LED có khả năng tản nhiệt tốt, không gây nóng như các sản phẩm truyền thống. Chính vì vậy, những rủi ro như cháy nổ cũng được hạn chế.

Ngoài ra, các camera cũng hoạt động tốt hơn để đảm bảo an ninh.

Đèn LED công nghiệp và lợi ích kinh tế cho chủ đầu tư

Thứ nhất, đèn LED được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện. Với hiệu suất hoạt động cao, sản phẩm tận dụng triệt để nguồn điện để tạo thành quang năng. Đèn nhà xưởng 250W của chúng tôi có hệ số công suất là 0.95. Một con số thực sự ấn tượng phải không nào! Ngược lại, với bóng đèn sợi đốt, phần lớn năng lượng bị thất thoát ở dạng nhiệt, gây lãng phí nghiêm trọng.

Thứ hai, đèn LED có tuổi thọ cao, có thể đạt đến 50.000 giờ chiếu sáng. Khả năng chống bụi và nước của sản phẩm tương đối tốt. Chính vì vậy, các chủ nhà máy sẽ không phải đau đầu vì thay thế thiết bị liên tục, tiêu tốn ngân sách công ty.

Như vậy, chúng ta đã đánh giá được lợi ích mà đèn LED mang lại cho lĩnh vực sản xuất. Hãy đến với denchieusangled.vn để sở hữu những sản phẩm đỉnh cao của công nghệ chiếu sáng!

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội