Ứng dụng của đèn LED chiếu sáng công cộng

Khái niệm đèn LED chiếu sáng công cộng đã được hình thành trong những năm trở lại đây. Điều đó chứng tỏ công nghệ diode phát quang đã thực sự thâm nhập mạnh mẽ vào cuộc sống của con người. Vậy phạm vi ứng dụng của sản phẩm ra sao và ý nghĩa của nó là gì? Xin mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của denchieusangled.vn!

Sự xuất hiện của đèn LED tại các khu vực công cộng

Đầu tiên, các bạn có thể thấy sự xuất hiện của sản phẩm này trên các biển hiệu quảng cáo. Chúng góp phần làm nên sự lung linh của đường phố vào buổi tối.

Bên cạnh đó, trong các buổi trình diễn sân khấu ngoài trời, sân vận động, người ta thường sử dụng đèn pha LED. Chưa kể đến đèn LED âm nước dùng cho bể bơi, hoặc đài phun nước tại các khu vui chơi giải trí. Ngoài ra còn có màn hình LED được lắp đặt tại các khu vực sân bay, bệnh viện… để truyền đạt các thông tin quan trọng.

ung-dung-cua-den-led-chieu-sang-cong-cong-1

Mẫu đèn đường LED đa năng.

Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là đèn đường LED. Ánh sáng của nó đảm bảo cho sự an toàn khi tham gia giao thông vào buổi tối.

Như vậy, đèn LED chiếu sáng công cộng có phạm vi ứng dụng rộng rãi.

Tại sao đèn đường LED được khuyến khích trong chiếu sáng công cộng?

Thứ nhất, nguồn sáng từ đèn LED có độ hoàn màu cao. Tại dải nhiệt độ tạo ánh sáng màu trắng, khả năng quan sát của con người được cải thiện. Trong khi đó các loại đèn truyền thống thường tạo ra ánh sáng vàng. Nó có thể dẫn tới sự hạn chế tầm nhìn khi tham gia giao thông.

ung-dung-cua-den-led-chieu-sang-cong-cong-2

Ánh sáng dịu mắt, nâng cao tầm quan sát.

Thứ hai, đèn LED mang lại khả năng tiết kiệm ngân sách cao. Sản phẩm có mức bảo vệ là IP65. Như vậy, nó có thể chống lại tác động của nước mưa, bụi bặm khá tốt. Tuổi thọ lại lên đến 50.000 giờ chiếu sáng. Trong điều kiện lý tưởng, giả sử thắp đèn LED mười giờ/ngày thì 23 năm sau mới cần thay bóng mới.

Không những thế, đèn LED chiếu sáng công cộng cũng tiết kiệm điện như đèn chiếu sáng nhà xưởng, dân dụng. Nó bắt nguồn từ hệ số công suất cao (lớn hơn 0.9). Có thể khẳng định công nghệ LED chung tay, góp sức vào công cuộc bảo vệ an ninh mạng quốc gia.

Thứ ba, chúng ta cần xét đến tác động của ánh sáng với môi trường. Hiện nay, ô nhiễm môi trường gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Đèn LED không sử dụng hóa chất độc hại. Thêm vào đó, lượng khí thải CO2 phát sinh cũng rất khiêm tốn.

Như vậy, các bạn có thể hiểu được vì sao đèn LED ngày càng quan trọng đối với sinh hoạt, sản xuất và các khu vực công cộng.

Denchieusangled.vn hân hạnh với vai trò nhà sản xuất, phân phối sản phẩm uy tín!

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội