Từ A đến Z về đèn highbay LED

Trước sự phát triển của ngành công nghiệp, nhu cầu chiếu sáng nhà xưởng đã được quan tâm hơn. Chính vì vậy, rất nhiều thiết bị đèn điện đã ra đời để đáp ứng xu thế thời đại. Trong đó, đèn highbay LED là một sản phẩm đặc trưng, được ứng dụng trên phạm vi lớn và đa lĩnh vực. Bài viết dưới đây của denchieusangled.vn sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về loại đèn này!

Vị trí lắp đặt của đèn highbay LED

Theo lời khuyên của các chuyên gia, khoảng cách giữa nền và trần nhà cao từ 6m trở lên điều kiện lý tưởng để lắp đặt đèn highbay. Ngược lại, nếu khoảng dao động 4 – 6m thì nên dùng đèn lowbay. Những không gian có chiều cao thấp hơn, chẳng hạn như gia đình, văn phòng thì đèn âm trần là hợp lý.

tu-a-den-z-ve-den-highbay-led-1

Mỗi dòng thiết bị chiếu sáng có tiêu chuẩn lắp đặt riêng.

Hiệu quả làm việc của LED highbay

Để đánh giá điều này, chúng ta cần dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau.

Trước hết, denchieusangled.vn xin được phân tích về cấu tạo sản phẩm.

Khi nhắc đến đèn LED, bộ chip luôn được xem như trái tim, bộ não. Nó là nhân tố quyết định trực tiếp đến chất lượng ánh sáng. Không những thế, một bộ chip cao cấp sẽ góp phần giảm căng thẳng nhiệt khi bóng đèn phải hoạt động với tần suất lớn. Sản phẩm của chúng tôi sử dụng chip LED siêu sáng, được nhập khẩu từ nước ngoài nên chất lượng vô cùng tuyệt vời.

tu-a-den-z-ve-den-highbay-led-2

Tất cả các bộ phận đều cải thiện khả năng chiếu sáng hơn sản phẩm truyền thống.

Phần chao đèn có vai trò định hướng góc chiếu, tăng độ sáng của chip LED. Bộ phận này được làm từ hợp kim cao cấp. Nó còn trải qua quá trình tráng bạc và sơn tĩnh điện. Thiết kế dạng nhám góp phần nâng cao hiệu ứng tán xạ ánh sáng. Ở đây, góc chiếu 120 độ giúp nguồn sáng lan tỏa rộng hơn.

Với những đặc điểm trên, đèn LED highbay được lắp đặt ở trên cao nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng.

Tiếp theo, chúng ta sẽ xét đến hiệu quả chuyển đổi điện năng sang ánh sáng. Bộ nguồn của sản phẩm sở hữu hệ số công suất cao, luôn luôn lớn hơn 0.9. Như vậy, đèn vừa cung cấp đủ ánh sáng cần thiết, vừa đảm bảo tiết kiệm điện. Những sản phẩm thuộc công nghệ cũ hao tổn điện năng là do để thất thoát quá nhiều ở dạng nhiệt. Tuy nhiên, công nghệ diode phát quang đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm này.

Hiện nay, nhà xưởng của chúng tôi sản xuất ra nhiều đèn highbay LED với dải công suất lớn. Các sản phẩm có công suất 100W, 150W và 250W được ứng dụng nhiều nhất. Hiệu suất quang thông của chúng đều lớn hơn 100lm/W. Chính vì vậy, bạn có thể tiết kiệm ngân sách cho việc mua đèn công nghiệp.

Qua những chia sẻ trên đây, các bạn đã nắm được những tính chất cơ bản của đèn LED dạng highbay. Chúng tôi vinh dự mang đến những sản phẩm tốt nhất, giá cả hữu nghị!

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội