Thế mạnh vượt trội của đèn highbay LED

Trên thị trường đa dạng các thiết bị chiếu sáng, khách hàng có quyền lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Khi nhắc đến đèn công xưởng, đèn highbay LED luôn khẳng định vị thế vững chắc. Nó hoàn toàn lấn át các sản phẩm thế hệ cũ như đèn huỳnh quang, cao áp Natri hay Metal Halide. Chìa khóa thành công của loại đèn này là gì? Denchieusangled.vn sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời!

Đèn highbay thích hợp với mọi không gian nhà xưởng

Môi trường sản xuất công nghiệp thường có hệ thống hạ tầng rộng lớn, bề thế. Nếu ánh sáng không đủ mạnh thì sẽ không đáp ứng được yêu cầu công việc. Bên cạnh đó, chúng ta cần chú ý đến độ rọi và lượng quang thông cung cấp. Nếu những thông số trên bị suy giảm mạnh theo độ cao treo đèn thì việc đầu tư sẽ trở nên lãng phí.

the-manh-vuot-troi-cua-den-highbay-led-1

Kết cấu tinh vi của đèn LED highbay.

Hệ thống đèn highbay LED thích hợp với các độ cao từ 6m trở lên. Trên thực tế, các bạn thường thấy nó được lắp đặt sát với trần nhà. Dựa theo công suất và hiệu suất chiếu sáng mà chúng ta có thể xác định những điểm treo hợp lý. Điểm treo ở đây là khoảng cách từ sàn nhà đến vị trí lắp đặt.

Bên cạnh đó, đèn sử dụng hơn 90% điện năng để chuyển hóa thành quang năng. Chính vì vậy, nguồn sáng tỏa ra vừa mạnh, vừa hạn chế tỏa nhiệt.

Những hạn chế của các thiết bị khác mà đèn highbay LED khắc phục hoàn toàn

Đèn Metal Halide và cao áp Natri có nhược điểm lớn nhất là khởi động lâu. Tình trạng này trực tiếp ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Với đèn LED, các bạn sẽ thấy một phong cách hoàn toàn khác. Ánh sáng của đèn nhạy bén với hoạt động tắt bật. Không những thế nguồn sáng tỏa ra cũng rất ổn định. Một trong những nguyên nhân tạo nên thế mạnh này là bộ nguồn cao cấp.

the-manh-vuot-troi-cua-den-highbay-led-2

Ánh sáng đèn LED ổn định, không gây hại.

Với đèn huỳnh quang, vấn đề gây đau đầu chính là việc xử lý chất thủy ngân độc hại có trong sản phẩm. Ngược lại, đèn LED hoàn toàn thân thiện với sức khỏe và môi trường. Công nghệ này không sử dụng hóa chất, không phát xạ các tia UV, hồng ngoại. So với các dòng thiết bị chiếu sáng khác, sản phẩm thải ra một lượng CO2 rất nhỏ. Chính vì vậy, các nhà môi trường học luôn khuyên chúng ta sử dụng đèn LED.

Ngoài ra, phần lớn các công nghệ cũ đều mắc phải khuyết điểm là tiêu thụ nhiều điện năng. LED treo nhà xưởng lại vô cùng tiết kiệm điện, không để thất thoát qua con đường tỏa nhiệt.

Từ những chia sẻ trên đây, các bạn có thể giải thích vì sao LED highbay 100W, 150W…được ưa chuộng.

Bạn đang băn khoăn về địa chỉ bán đèn nhà xưởng cao cấp? Chúng tôi - denchieusangled.vn chính là gợi ý hàng đầu!

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội