Tại sao những công trình ngoài trời thường ưu tiên sử dụng đèn Led?

Các công trình ngoài trời luôn được chú trọng yếu tố đèn chiếu sáng để đảm bảo an toàn cho người đi đường, đồng thời góp phần lớn làm đẹp cho khung cảnh, nhất là ở các thành phố lớn, các khu du lịch. Ở nội dung sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu lý do tại sao các công trình ngoài trời thường ưu tiên sử dụng đèn Led!

Ánh sáng là một yếu tố khiến cho khung cảnh trở lên không những đẹp hơn mà còn mang lại cảm giác an toàn cho những người đi đường. Vậy nên ở những công trình ngoài trời không thể thiếu những chiếc đèn luôn tỏa ra ánh sáng rạng ngời vào các buổi tối, bắt đầu từ khoảng chín giờ tối cho đến năm giờ sáng hôm sau.

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc đèn như vậy ở những nơi như: hai bên đường, trong các khuôn viên trường học, các khu đô thị,… Hiện nay, trên thị trường, các nhà thiết kế luôn chọn các loại đèn led cho các công trình ngoài trời bởi những lý do sau:

Tiết kiệm năng lượng

Đối với những người đi lại trên đường vào buổi tối, chắc hẳn sẽ không thể thiếu những vật dụng chiếu sáng, ví dụ như xe ô tô sẽ có đèn pha và xe máy cũng thế. Vậy nên những chiếc đèn đường chỉ góp một phần rất nhỏ vào việc giúp cho khung cảnh trở nên rõ ràng hơn đối với người đang điều khiển xe cộ.

Do đặc thù đèn sợi sốt là 80% điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng nên những chiếc đèn thông thường luôn tỏa ra quá nhiều nhiệt năng và sử dụng một số lượng điện năng lớn trong việc tỏa sáng, gây ra tình trạng lãng phí không cần thiết trong quá trình sử dụng ở những công trình ngoài trời. Trong khi đó, với công nghệ Led thì 80% điện năng được chuyển hóa thành quang năng nên đèn đường led mang đến hiệu quả tiết kiệm lên đến một nửa điện năng cần thiết để phát sáng so với những loại đèn thông thường. Vậy nên những nhà thi công luôn ưu ái sử dụng đèn led để có thể tiết kiệm được chi phí và những nguồn năng lượng cần thiết.

Tuổi thọ dài

Nhờ việc sử dụng những công nghệ tiên tiến để sản xuất đèn led, vậy nên vòng đời của những sản phẩm đèn led ngoài trời cũng được kéo dài ra và có thể sử dụng lâu hơn những loại đèn thông thường. Một chiếc đèn led thông thường sẽ có tuổi thọ khoảng từ 30.000 đến 50.000 giờ, bền gấp 10 lần bóng cao áp truyền thống. Ngoài việc tiết kiệm chi phí mua thiết bị thì cũng giảm được khá nhiều khối lượng công việc thay thế bóng đèn của các công nhân đô thị.

Hãy thử nghĩ, chỉ cần mua một chiếc đèn led thôi thay vì mua 50 chiếc đèn loại khác, sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc nữa! Và nếu nhân lên với số lượng đèn cần thiết cho một công trình ngoài trời thì đèn led chính là một lựa chọn đúng đắn nhất.

Đèn đường Led ZLX 100W Zalaa

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu về cung cấp giải pháp chiếu sáng toàn diện cho những công trình đẳng cấp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn loại đèn phù hợp nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN ZALAA VIỆT NAM

Hotline: 0971043999 - 0981988198 - 02456781567

Email: zalaa.vn@gmail.com 

Website: www.denchieusangled.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội