Tại sao đèn đường phố công nghệ LED được đánh giá cao?

Cũng như nhiều sản phẩm khác, đèn đường phố đã trải qua nhiều bước chuyển mình. Chúng ta có thể thấy sự cải tiến về chất lượng theo thời gian. Vậy tại sao công nghệ LED đang ngày càng được yêu thích? Từ ứng dụng trong phạm vi hộ gia đình, văn phòng, nó đã lấn sân sang nhiều khu vực khác nhau, bao gồm cả chiếu sáng đô thị, cao tốc. Bài viết dưới đây của denchieusangled.vn sẽ giải đáp về vấn đề này!

Bàn cân so sánh giữa các loại đèn đường phố

Nói một cách cụ thể, chúng ta sẽ thực hiện phép so sánh giữa đèn cao áp truyền thống và đèn đường LED.

tai-sao-den-duong-pho-cong-nghe-led-duoc-danh-gia-cao-1

Ánh sáng đèn LED rất dễ chịu.

Tiêu chí thứ nhất là chất lượng nguồn sáng. Để việc giao thông đi lại được an toàn, ánh sáng cần có chỉ số hoàn màu cao để phản ánh khách quan sự vật, sự việc. Từ đó, tầm quan sát của mắt người sẽ tốt hơn, tránh được các chướng ngại vật, giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông. Ở hạng mục này, đèn LED chiếm ưu thế hơn hẳn. Thêm vào đó, đèn truyền thống suy giảm ánh sáng với tốc độ rất nhanh, thường là 30% sau 1 năm sử dụng. Ngược lại, quang thông của đèn LED khá ổn định, sau 3 năm chỉ hao tổn 5% mà thôi.

Tiêu chí thứ hai là khả năng tiết kiệm điện. Hiện nay, diode phát quang vẫn là công nghệ dẫn đầu. Nó góp phần giảm thiểu 70-75% tổng chi phí sử dụng hằng năm.

Đặc biệt, nguồn sáng của đèn đường phố LED rất thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Nó chung sức vào công cuộc bảo vệ Trái đất xanh.

Ngoài ra, tuổi thọ của đèn LED cao, ít gặp sự cố kỹ thuật. Trong khi đó đèn cao áp truyền thống có chu kỳ hoạt động ngắn. Để đảm bảo lưu thông trên đường, việc thay thế cần tiến hành thường xuyên.

Qua những nội dung nêu trên, các bạn có thể thấy công nghệ LED chiếm lợi thế áp đảo. Đây là hướng đầu tư đúng đắn, chiến lược của các nhà đầu tư!

Hệ thống đèn LED đường phố của ZALAA

tai-sao-den-duong-pho-cong-nghe-led-duoc-danh-gia-cao-2

 

Mẫu mã sản phẩm đa dạng.

Bạn đang cần một địa chỉ cung cấp thiết bị chiếu sáng đường phố uy tín? Chúng tôi – ZALAA chính là sự lựa chọn hàng đầu. Không đơn thuần là nhà phân phối, cung cấp, chúng tôi sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín. Các sản phẩm được tạo ra bởi quy trình hiện đại và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là sự quản lý nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra. Trong hệ thống đèn đường phố của chúng tôi, các bạn có thể thấy sự đa dạng về thiết kế, công suất. Tuy nhiên, tất cả đều là sản phẩm tốt, báo giá hợp lý với chính sách đổi trả thuận lợi.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội