Những điều cần biết về đèn nhà xưởng 250W

Thiết bị chiếu sáng công suất cao là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khu vực sản xuất trong nhà máy, xí nghiệp. Chính vì vậy, đèn nhà xưởng 250W có phạm vi ứng dụng rộng rãi. Đây cũng là một trong những sản phẩm chiến lược của denchieusangled.vn. Bạn cần tìm hiểu thêm thông số kỹ thuật, ưu điểm của đèn? Câu trả lời sẽ được trình bày chi tiết qua bài viết dưới đây!

Các thông số quan trọng của đèn nhà xưởng 250W chính hãng ZALAA

Trước hết, sản phẩm của chúng tôi dựa trên công nghệ diode phát quang. Tên chính xác của nó là đèn LED highbay 250W. Chip LED, hệ thống quang học và tản nhiệt được thiết kế một cách tinh vi. Bằng quy trình làm việc khoa học, nghiêm ngặt, dây chuyền hiện đại, mọi chi tiết đều được xử lý cẩn thận. Nhờ đó, sản phẩm có thể hoạt động trong môi trường có nhiều bụi bẩn, các hạt lơ lửng trong không khí. Nói một cách cụ thể hơn, chỉ số bảo vệ của đèn lên đến IP65. Đây cũng là lý do giải thích vì sao đèn thường có vòng đời chiếu sáng là 50.000 giờ.

nhung-dieu-can-biet-ve-den-nha-xuong-250w-1

Thiết kế phù hợp với môi trường sản xuất khắc nghiệt.

Về chất lượng ánh sáng, ưu điểm số 1 của sản phẩm là có chỉ số hoàn màu cao. Chính vì vậy, các sự vật được phản ánh khách quan, kể cả một linh kiện có kích thước siêu nhỏ. Thêm vào đó, ánh sáng trắng giúp tinh thần con người tỉnh táo hơn. Đây là một bí quyết giúp hiệu quả tăng ca sản xuất vào ban đêm được cải thiện, hạn chế lượng sản phẩm lỗi. Không những thế, ánh sáng từ đèn LED không độc hại, không nhấp nháy.

Tiếp theo là hiệu quả làm việc của thiết bị. Thông số cần quan tâm ở đây chính là quang thông và hệ số công suất. Khả năng phát sáng của đèn nhà xưởng 250W là 26000 Lm. Hệ số công suất đảm bảo lớn hơn 0.9, trong trạng thái lý tưởng có thể đạt 0,95. Như vậy, sản phẩm hoàn toàn phù hợp với việc lắp đặt ở nhà xưởng có quy mô rộng lớn, trần nhà cao. Những con số nêu trên cũng chứng minh cho khả năng tiết kiệm điện của sản phẩm.

nhung-dieu-can-biet-ve-den-nha-xuong-250w-2

Khả năng chiếu sáng không giới hạn.

Với những điểm cộng kể trên, sản phẩm thường được ứng dụng trong những ngành đòi hỏi độ chiếu sáng tiêu chuẩn.

Một vài lưu ý khi lắp đặt đèn nhà xưởng

Bạn thắc mắc về độ cao thích hợp để treo đèn công nghiệp 250W? Ở đây, độ cao từ 7 đến 11m là giới hạn thích hợp và khoa học. Với LED highbay, bạn có thể móc treo trên trần hoặc thanh xà của nhà xưởng.

Trong mọi trường hợp, các bạn không được lắp đặt đèn ở nơi ẩm ướt, chứa chất gây cháy nổ. Đây là nguyên tắc đảm bảo an toàn cho công nhân và tài sản công ty.

Chúc các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất với hệ thống chiếu sáng nhà xưởng!

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội