Nhận gia công các loại đèn pha led chiếu sáng công trình

đèn pha led công suất lớn sử dụng trong công trình xây dựng 

Vì sao nên sử dụng đèn pha led?

            Có thể nói, việc thắp sáng dường như là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong các công trình xây dựng. Ánh sáng đầy đủ không những tạo điều kiện thuận lợi và an toàn hơn cho các công nhân trong quá trình làm việc mà còn giúp các nhà quản lý dễ dàng hơn trong việc giám sát chặt chẽ công trình mọi lúc mọi nơi. Bởi lẽ, do điều kiện kinh tế - xã hội phát triển không ngừng, để theo kịp tiến độ công nghiệp hóa – hiện đại hóa của đất nước, việc thi công xây lắp vào ban đêm ở Việt Nam hiện nay trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, hạn chế của việc thi công vào ban đêm là khiến nhà thầu phát sinh thêm rất nhiều chi phí, do vậy họ luôn muốn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, luôn cố gắng tìm các phương pháp để tiết kiệm chi phí.  Và giải pháp mà ZALAA đưa ra cho hệ thống ánh sáng đèn cao áp ở các công trường không gì khác chính là ĐÈN PHA LED.

 Đèn pha led công suất cao, đèn pha led chiếu sáng ngoài trời trong công trình xây dựng

Đèn pha led công suất cao, đèn pha led chiếu sáng ngoài trời trong công trình xây dựng

Đèn pha là loại đèn với góc chiếu sáng rộng và xa vì thế thường thích hợp để sử dụng tại các công trường xây dựng. Tuy nhiên, đèn pha lại có một nhược điểm lớn mà các nhà thầu hay e ngại đó là công suất lớn nên chi phí điện năng khi sử dụng rất cao.

Tuy nhiên hiện nay, với việc ứng dụng công nghệ led, nhiều kiểu đèn pha led với mẫu mã đa dạng đã ra đời. Đèn pha led với công suất nhỏ hơn nhiều lần, độ sáng lại cao hơn hẳn và thời gian chiếu sáng thì lâu dài (ước tính lên đến hơn 35.000 giờ, tương đương với khoảng 4 năm chiếu sáng liên tục) là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng – khu vực luôn thiếu sáng và thường xuyên phải làm việc vào ban đêm. Các công trình lớn tại Việt Nam như nhà hàng, khách sạn hay chung cư (Times City, Royal City, Mipec Riverside,…) đều đã ứng dụng loại đèn pha led này trong quá trình xây dựng, phục vụ cho tiêu chí “An toàn là trên hết”  của mình.

 

ZALAA nhận gia công các loại đèn pha led chiếu sáng công trình

 Đèn pha led công suất cao, đèn pha led chiếu sáng ngoài trời trong công trình xây dựng

Thấu hiểu mong muốn nhu cầu lâu dài của các công trình xây dựng, Công ty Cổ phần ZALAA  Việt Nam chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng sản phẩm ĐÈN PHA LED chất lượng cao với tiêu chí bền – đẹp – giá cả hợp lý. Điều đặc biệt nhất khi đến với công ty CP ZALAA, đó là khách hàng được thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình từ mẫu mã, kiểu dáng cho đến những thông số kĩ thuật chi tiết như công suất, màu đèn…  Chúng tôi nhận gia công, sản xuất các loại đèn pha led chiếu sáng công trình với công nghệ led tiên tiến và hiện đại nhất.

Đèn pha led do công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam sản xuất có CRI (chỉ số hoàn màu) cao, đạt tiêu chuẩn IP65 giúp đèn chiếu sáng sáng hơn, rõ hơn ngay cả khi chiếu đèn ngoài trời và khi không sử dụng bất kỳ một thiết bị nào che chắn xung quanh. Đồng thời, do được gia công và sản xuất theo công nghệ đèn led tiên tiến nhất nên các sản phẩm đèn pha led của ZALAA Việt Nam đều có hệ thống tản nhiệt nhôm giúp tiết kiệm điên năng hơn nhiều lần so với các loại đèn pha led khác. Đèn pha led của công ty Cổ phẩn ZALAA Việt Nam là một sản phẩm cao cấp có chất lượng cao, rất phù hợp với các công trình xây dựng vừa và lớn đảm bảo sẽ khiến mọi khách hàng ưng ý.

 

Chi tiết về sản phẩm tại: www.denchieusangled.vn - www.zalaa.vn 

Hotline đặt hàng: 0971043999 - 09.8198.8198 - 024.5678.1567 

Email: Zalaa.vn@gmail.com 

Địa chỉ showroom: Liền kề 11, dãy B02, dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Xem trên Google Maps https://goo.gl/maps/y5X24Jr8hFH2 Thế Giới Chiếu Sáng Denchieusangled.vn) 

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh. 

Xưởng lắp ráp: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội.