NHẬN BIẾT SẢN PHẨM ZALAA CHÍNH HÃNG

Để đảm bảo uy tín của công ty đồng thời đảm bảo quyền lợi và lợi ích của khách hàng khi đã tin tưởng và chọn mua sản phẩm của Công ty CP ZALAA Việt Nam, chúng tôi cam kết sử dụng TEM CHỐNG HÀNG GIẢ và TEM BẢO HÀNH cho mọi sản phẩm khi đưa đến tay khách hàng.

Tem chống hàng giả, tem bảo hành chính hãng ZALAA có đầy đủ hình ảnh logo công ty, website và số điện thoại liên hệ. Tem được in 4 lớp, bằng kĩ thuật in ấn đặc biệt chống làm giả để khách hàng có thể phân biệt được hàng thật với hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nhận biết sản phẩm đèn ZALAA chính hãng bằng tem chống hàng giả       Nhận biết sản phẩm đèn ZALAA chính hãng bằng tem chống hàng giả

 

Tem còn giá trị sử dụng là tem còn nguyên vẹn, không bị bong chóc, trầy rách. Sản phẩm còn nguyên tem bảo hành sẽ luôn được chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành tận tình và trách nhiệm.

Nhận biết sản phẩm đèn ZALAA chính hãng bằng tem bảo hành        Nhận biết sản phẩm đèn ZALAA chính hãng bằng tem bảo hành

 Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam với thương hiệu ZALAA – Đẹp lạ không giới hạn, chúng tôi định hướng con đường sản xuất của mình, các sản phẩm không chỉ tối ưu về công nghệ sản xuất, thông số kỹ thuật mà luôn mang trong mình một vẻ đẹp mỹ thuật, những sản phẩm không chỉ là đèn led thông thường mà trở thành đồ trang sức, điểm nhấn của từng không gian sử dụng, nâng tầm sản phẩm trở thành hoàn mỹ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ZALAA VIỆT NAM

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội