Nên sử dụng loại đèn công nghiệp nào để tiết kiệm năng lượng?

Khác với các công trình dân dụng, nhà máy – xí nghiệp đòi hỏi quy mô chiếu sáng rộng lớn. Điều đó đồng nghĩa với việc số lượng đèn nhiều hơn và vốn đầu tư cũng cao hơn. Ngoài ra, bài toán tiết kiệm điện năng cũng là một yêu cầu cấp thiết. Nó trực tiếp ảnh hưởng đến lợi nhuận của chủ doanh nghiệp. Vậy loại đèn công nghiệp nào có thể hoàn thành tốt sứ mệnh này? Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của denchieusangled.vn bạn nhé!

LED nhà xưởng và công nghệ chiếu sáng tối tân

Lịch sử phát minh các thiết bị chiếu sáng của nhân loại đã trải qua nhiều bước ngoặt khác nhau. Trong đó công nghệ LED đang chiếm ưu thế tuyệt đối, khẳng định thế mạnh áp đảo của mình với các loại đèn truyền thống.

nen-du-dung-loai-den-led-cong-nghiep-nao-de-tiet-kiem-nang-luong-1

Đèn LED được ứng dụng trong nhà xưởng, sân bãi, nhà kho.

LED là viết tắt của cụm từ Light Emitting Diode, tạm dịch là diode phát quang. Nguyên tắc phát sáng của nó dựa trên công nghệ bán dẫn. Trong khối diode bán dẫn, electron có sự chuyển đổi từ trạng thái năng lượng cao xuống mức thấp hơn. Chính đặc điểm này đã phát xạ thành những dạng ánh sáng khác nhau. Màu sắc của ánh sáng đèn LED chịu sự chi phối của hai nhân tố. Đó là hợp chất bán dẫn và tính chất bởi bước sóng ánh sáng.

Tại sao đèn công nghiệp được lắp đặt hiện nay phần lớn là đèn LED? Sức hút của nó được  tạo ra từ khả năng tiết kiệm điện.

Quay ngược dòng thời gian, chúng ta sẽ thấy đèn sợi đốt Edison từng được ứng dụng phổ biến. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là thất thoát quá nhiều năng lượng ở dạng nhiệt. Đây là nguyên nhân giải thích cho việc ánh sáng tỏa ra từ loại đèn này thường rất nóng. Bên cạnh đó, hiện tượng này chứng tỏ đèn đã lãng phí điện năng. Thường thì chỉ có khoảng 20% điện năng được chuyển hóa thành ánh sáng. Trong khi đó, đèn LED lại tận dụng gần như triệt để nguồn năng lượng điện để tạo quang năng. Do đó, nó sử dụng ít điện hơn.

Những loại đèn công nghiệp tiêu biểu 

nen-du-dung-loai-den-led-cong-nghiep-nao-de-tiet-kiem-nang-luong-2

Đèn công nghiệp ứng dụng công nghệ diode phát quang.

Hiện nay, trong hệ thống sản phẩm của denchieusangled.vn, các bạn có thể tìm thấy nhiều loại đèn LED khác nhau. Với ứng dụng trong ngành công nghiệp, các bạn có thể lựa chọn đèn led nhà xưởng 150W, 250W… Nhìn chung, dải công suất mà chúng tôi cung cấp hết sức phong phú, đa dạng. Từ đó đáp ứng các nhu cầu khác nhau của thị trường.

Điều đáng nói là các sản phẩm đều có hệ số công suất cao, tối thiểu cos ϕ = 0.9 (ngoài ra có thể đạt đến 0.95). Với khả năng làm việc ấn tượng như vậy, sản phẩm mang đến hiệu quả tiết kiệm điện vượt trội.

Không dừng lại ở đó, đèn LED còn có nhiều ưu điểm khác như tuổi thọ cao, tản nhiệt tốt. Ánh sáng của đèn không độc hại.

Hãy đặt hàng tại cơ sở của chúng tôi để nhận được chiết khấu cao nhất!

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội