Lời khuyên khi chọn mua đèn đường cao áp

Đối với việc tham gia giao thông vào buổi tối, ánh sáng từ đèn đường cao áp rất quan trọng. Nguồn sáng này giúp con người tránh được các chướng ngại vật, giảm bớt nguy hiểm trên đường đi. Tuy nhiên, về chính sách đầu tư, chúng ta cần có sự chuyển dịch mạnh mẽ để hướng đến công nghệ chiếu sáng tân tiến nhất. Chính vì vậy, denchieusangled.vn xin được đưa ra một vài lời khuyên để bạn đọc cùng tham khảo!

Xem xét đến quang thông và hiệu suất chiếu sáng của đèn đường cao áp

Thuật ngữ quang thông chỉ một đại lượng đo lường công suất bức xạ phát ra từ một nguồn sáng. Nó được tính bằng đơn vị lumen (lm). Thiết bị đèn điện phát ra lượng quang thông lớn là một lợi thế. Tuy nhiên, chúng ta cần phải xét đến tỷ lệ quang thông hữu ích. Một bóng đèn tỏa ra ánh sáng ở mọi hướng thì lượng lumen hắt lên có thể bị “kìm hãm” bởi các bộ phận của đèn. Thực tế này rõ ràng là lãng phí. Tuy nhiên, đèn LED lại có ánh sáng định hướng nên lượng quang thông phục vụ đắc lực cho con người.

loi-khuyen-khi-chon-mua-den-duong-cao-ap-1

Đèn đường LED với hiệu quang xuất sắc.

Về hiệu suất chiếu sáng, nó là kết quả của tỷ số giữa quang thông và công suất. Giả sử đèn đường LED có công suất là 100W, quang thông là 12.000lm. Như vậy, hiệu suất chiếu sáng ở đây là 120lm/W. Với giá trị này, sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu chiếu sáng tại những khu vực đông đúc, có mật độ tham gia giao thông lớn. Chính vì vậy, khi chọn mua thiết bị đèn điện, các bạn cần cân nhắc giữa nhu cầu thực tiễn và thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Đèn LED cao áp mang lại chất lượng ánh sáng tuyệt vời

loi-khuyen-khi-chon-mua-den-duong-cao-ap-2

Sản phẩm chất lượng từ hình thức đến khả năng làm việc.

Điều kiện chiếu sáng sẽ góp phần giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông. Chính vì vậy, chúng ta cần đến loại đèn tạo ra ánh sáng có chỉ số hoàn màu cao (CRI). Nhân tố này tương đương với khả năng phản ánh sự vật trung thực, chính xác và khách quan. Đèn LED cao cấp có chỉ số CRI lớn hơn hoặc bằng 80. Từ đó tăng cường khả năng nhận biết, quan sát trong điều kiện bóng tối.

Không những thế, màu sắc ánh sáng vô cùng dễ chịu, thân thiện với mắt người. Như vậy, nó gần tiệm cận với chất lượng của ánh sáng ban ngày.

Đặc biệt, ánh sáng từ các diode phát quang không chứa hóa chất độc hại, góp phần bảo vệ môi trường sống.

Hệ thống đèn đường cao áp của chúng tôi đa dạng về công suất. Khả năng tiết kiệm điện vô cùng ấn tượng, góp phần giảm thiểu chi phí vận hành hằng năm.

Với những đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi luôn ưu đãi chiết khấu cao.

Mọi chi tiết xin vui lòng kết nối với đường dây nóng dưới đây:

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội