LỊCH SỬ THÀNH LẬP

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam được thành lập với mong muốn xây dựng thương hiệu Việt Nam với sản phẩm chất lượng, dựa trên kinh nghiệm của hơn 65 năm kinh nghiệm trong ngành chiếu sáng tại Việt Nam.

Với thương hiệu mới ZALAA đang vươn mình trỗi dậy dựa trên kinh nghiệm, tiềm lực sản xuất của 2 nhà máy lớn tại KCN Tiên Sơn Bắc Ninh và KCN Dĩ An, Bình Dương; xưởng tạo mẫu tại Thường Tín, Hà Nội - Chúng tôi xác định mục tiêu xây dựng ZALAA dựa trên các yếu tố chính: Sản phẩm chất lượng; dịch vụ cam kết; tính công năng và mỹ thuật trong từng dòng sản phẩm.

Lịch sử hình thành các thương hiệu và các công ty trong ZALAA Group (Vĩnh Thái, Viễn Oanh, VIOA, VITA)

Ngày 5 tháng 1 năm 1950, hãng buôn Vĩnh Thái được thành lập có trụ sở đầu tiên ở 61 phố Hàng Bồ, Hà Nội. Lúc đó hãng buôn Vĩnh Thái chủ yếu kinh doanh các sản phẩm Thủy tinh, Sứ mỹ nghệ …….

Tháng 6 năm 1998, thành lập Công ty Viễn Oanh trên cơ sở một chuỗi 7 cửa hàng ban đầu cung cấp thiết bị chiếu sáng trong nội thành Hà Nội.

Tháng 6 năm 2002, xây dựng xưởng sản xuất tại Long Biên chuyên sản xuất chấn lưu điện tử , ống dẫn nước mang thương hiệu Vioa , Orielt , Hoàn Kiếm.

Tháng 8 năm 2004, Công ty quyết định đi vào sản xuất lớn nên đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất số 2 tại khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh và thành lập công ty cổ phần mang tên Công ty cổ phần Vĩnh Thái – Vita.jsc

Vita jsc không ngừng lớn mạnh phát triển mở rộng thêm nhiều sản phẩm mới như máng đèn tiết kiệm điện, máy bơm nước, dây điện ….. mang nhiều thương hiệu LEZZA, VIOA,REBEN,KAKO SEOUL, VIOA – VITA.

Năm 2005, công ty Vĩnh Thái đã sản xuất thêm nhiều sản phẩm mới như quạt điện, bóng đèn, kích điện, đèn ốp, máng đèn…mở rộng thêm thị trường tiêu thụ tại các tỉnh lân cận.

Năm 2008, Công ty đã sản xuất rất nhiều sản phẩm mới và các đại lý bán lẻ trên các tỉnh miền bắc và dần mở rộng về miền Trung, chuẩn bị năm 2009 mở thêm chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2011, Công ty đã nâng cấp, đổi mới các máy móc và các trang thiết bị sản xuất đạt tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế ISO 9001 – 2008 trên các dòng sản phẩm quạt trần, quạt công nghiệp và lần lượt các loại đèn led, đèn chiếu sáng…

Năm 2012, Công ty luôn giữ vững cam kết đưa ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đầy đủ về số lượng, đa dạng về chủng loại và mẫu mã, ngày càng có thêm nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Công ty còn mở rộng thêm thị trường khu vực như Lào, Campuchia, Thái Lan …và hướng tới xuất khẩu sang các thị trường khác ở Châu Á, Châu Âu..

Năm 2013, Công ty cổ phần Vĩnh Thái được vinh dự nằm trong top 20 các nhà sản xuất thiết bị điện uy tín nhất trong nước. Đây cũng là niềm tin vững chắc cho Vĩnh Thái tiến bước ngày càng phát triển và niềm tin cho người tiêu dùng Việt Nam dùng hàng Việt Nam chất lượng cao.

Năm 2014, Công ty Cổ phần Vĩnh Thái được vinh dự nằm trong top 10 các nhà sản xuất đèn led uy tín trên thị trường trong nước. Đây là công nghệ mới – công nghệ xanh mà Vĩnh Thái luôn luôn nỗ lực áp dụng vào dây chuyền sản xuất để đưa đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm thân thiện với môi trường, độ bền cao và giá bán hợp lý.

Công ty cổ phần Vĩnh Thái cam kết không ngừng phấn đấu đổi mới công nghệ thực hiện tốt các mục tiêu cải tiến kĩ thuật triển khai thực hiện tốt hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 -2008.

Đến nay Công ty cổ phần Vĩnh Thái với hơn 60 năm kinh nghiệm và hơn 2000 đại lý tại khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, tiến tới mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác trong khu vực và các nước Châu Âu.

Công ty Cố phần Vĩnh Thái luôn mong muốn được hợp tác với tất cả các đói tác trong và ngoài nước để cùng phát triển, mang tới khách hàng những giá trị tốt nhất.

Năm 2018, Thành lập Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam, một thượng hiệu đèn chiếu sáng cao cấp, sản phẩm đảm bảo 2 yếu tố công năng kỹ thuật và tính thẩm mỹ trong từng sản phẩm. Chúng tôi sẽ mang tới cho thị thường nhiều sản phẩm đèn Led ưu việt, bền đẹp, tiết kiệm năng lượng và tính thẩm mỹ như đồ trang sức trong từng tuyến đường phố, từng nhà xưởng và từng công viên cây xanh của Quý khách hàng.