GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ZALAA VIỆT NAM

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam được thành lập bởi công ty Cổ phần Vĩnh Thái với gần 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị chiếu sáng. Là một thương hiệu mới nhưng ZALAA đã nhanh chóng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường đèn led Việt Nam với slogan "Đẹp lạ không giới hạn"

SẢN PHẨM ĐÈN LED ZALAA

Đáp ứng nhu cầu sử dụng đèn Led ngày càng tăng cao, ZALAA đã đẩy mạnh nghiên cứu sản xuất và lắp ráp đèn Led với đa dạng sản phẩm: Đèn đường Led, đèn Led nhà xưởng, đèn Led năng lượng mặt trời, đèn Led công trình dân dụng, đèn Led sân vườn, đèn Led dowlight, đèn pha Led...

Tất cả các sản phẩm đều được tối ưu về công nghệ sản xuất và thông số kỹ thuật, đồng thời chú trọng vào tính thẩm mỹ, tạo nên những sản phẩm khác biệt, kiểu cách, tạo điểm nhất cho các tuyến phố, khu du lịch, nhà xưởng, resort...

THỊ TRƯỜNG

Sản phẩm đèn Led ZALAA đã được phân phối rộng rãi khắp trên thị trường cả nước và bắt đầu đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường các nước châu Âu, châu Á.

Với tiến độ sản xuất và cung cấp nhanh chóng, ZALAA hiện nay là nhà sản xuất đèn Led nội địa luôn sẵn sàng cung ứng sản phẩm cho mọi công trình trong nước và quốc tế.

HÌNH THÀNH THƯƠNG HIỆU

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam với thương hiệu ZALAA – Đẹp lạ không giới hạn! Chúng tôi định hướng con đường sản xuất của mình, các sản phẩm không chỉ tối ưu về công nghệ sản xuất, thông số kỹ thuật mà luôn mang trong mình một vẻ đẹp mỹ thuật, những sản phẩm không chỉ là đèn led thông thường mà trở thành đồ trang sức, điểm nhấn của từng không gian sử dụng, nâng tầm sản phẩm trở thành hoàn mỹ.