Giải đáp vì sao đèn LED đường trở thành xu thế chiếu sáng công cộng?

Mỗi thời đại sẽ gắn với những yêu cầu khác nhau của xã hội và chiếu sáng công cộng cũng vậy. Hiện nay, tại các khu phố, khu đô thị hay đường làng, ngõ xóm, các bạn có thể thấy đèn LED đường đang dần chiếm ưu thế chủ đạo. Tại sao nó lại là sự lựa chọn của các công dân thế kỉ XXI? Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này, hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của ZALAA nhé!

Ánh sáng LED - chiến lược bảo vệ sự an toàn và sức khỏe con người

Vai trò chung của các loại đèn đường là chiếu sáng đường phố vào thời điểm buổi tối và ban đêm. Từ đó đảm bảo mọi người lưu thông trên đường được an toàn, tránh những va chạm gây ra tai nạn. Muốn làm tốt nhiệm vụ này, đèn phải cung cấp ánh sáng chất lượng. Vậy tiêu chuẩn chất lượng ở đây là gì?

giai-dap-vi-sao-den-duong-tro-thanh-xu-the-chieu-sang-cong-cong-1

Nguồn sáng chân thực, sống động.

Trước tiên, chúng ta cần nói đến chỉ số hoàn màu. Đèn LED đường cao cấp sẽ có độ hoàn màu từ 80 Ra trở lên (chúng ta đo trên thang 100). Như vậy, nó mang lại sự phản ánh tương đối trung thực, khách quan, tiệm cận với ánh sáng của ban ngày. Từ đó, tầm nhìn và khả năng quan sát của người tham gia giao thông trở nên tốt hơn.

Thứ hai là nhiệt độ màu bởi nó có thể tác động đến tâm lý cũng như độ chân thực của hình ảnh. Công nghệ LED tạo ra ánh sáng với nhiệt độ màu khá rộng. Trong đó, ánh sáng trắng ấm được yêu thích bởi nó tạo ra sự dễ chịu cho mắt người và không gây chói.

Tiếp theo, đèn chiếu sáng đường phố cần có sự thân thiện với sức khỏe con người. Đèn LED không sử dụng hóa chất chì, thủy ngân. Thêm vào đó, mức độ tỏa nhiệt và phát thải khí CO2 rất thấp. Do đó, nó không có tác động độc hại đến da, mắt và hệ hô hấp. Không những thế, công nghệ LED còn góp phần bảo vệ hành tinh xanh.

Đèn LED đường và lợi ích tiết kiệm điện

giai-dap-vi-sao-den-duong-tro-thanh-xu-the-chieu-sang-cong-cong-2

 

Đèn đường LED mang lại nguồn lợi lớn.

Ngân sách để đầu tư hệ thống chiếu sáng công cộng là rất lớn. Ngoài ra còn phải kể đến chi phí vận hành, sửa chữa, đầu tư. Đèn LED có hệ số công suất ấn tượng. Các sản phẩm của ZALAA đạt đến hệ số là 0.95. Điều đó nói lên khả năng chuyển hóa điện năng thành quang năng cực kì tốt. Chính vì vậy, đèn LED tiết kiệm điện vượt trội, hoàn toàn áp đảo các công nghệ chiếu sáng trước đây.

Dòng sản phẩm này cũng nổi tiếng về độ bền, ít hỏng vặt. Như vậy, đây đúng là hướng đầu tư đúng đắn, mang tính chiến lược dài lâu.

Bạn cần đặt mua số lượng lớn đèn đường, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội