Giá đèn LED chiếu sáng đường phố có sự chênh lệch như thế nào?

Trước xu thế tối ưu hóa hệ thống đèn điện công cộng, giá đèn LED chiếu sáng đường phố trở thành mối quan tâm của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, báo giá của các bên không có sự đồng nhất dẫn đến tâm lý hoang mang cho khách hàng. Tình trạng này diễn ra như thế nào, độ chênh lệch ra sao? Bài viết dưới đây của denchieusangled.vn sẽ mang đến phản ánh khách quan về vấn đề này!

Sự chênh lệch trong báo giá đèn LED chiếu sáng đường phố

Thứ nhất, đây là điều hết sức phổ biến trước hệ thống sản phẩm phong phú, đa dạng. Ở đây, chúng ta cần quan tâm đến cấu tạo của đèn, đặc biệt là bộ chip và bộ nguồn. Chúng làm nên đặc trưng của công nghệ LED và quyết định phần lớn giá thành thiết bị.

gia-den-led-chieu-sang-duong-pho-co-su-chenh-lech-nhu-the-nao-1

Cùng một công suất nhưng giá đèn LED có thể khác nhau.

Chip LED ở Việt Nam hiện nay đều là hàng nhập khẩu. Trong đó, sản phẩm của các thương hiệu danh tiếng như Cree, Philips sẽ có giá cao hơn. Và tất nhiên, chất lượng của chip cũng hoàn toàn đẳng cấp. Ngược lại, những chip LED nhập từ các hãng không mấy tên tuổi sẽ kém đảm bảo. Chưa kể đến nguồn chip không rõ xuất xứ. Chúng nhanh xuống cấp và không đủ công suất (thậm chí chỉ bằng 30-50% công suất được ghi trên nhãn mác). Tương tự như vậy, đây cũng là vấn đề nan giải với bộ nguồn.

Nếu dùng chip và bộ nguồn thứ cấp thì giá thành của đèn LED đường phố sẽ rất thấp. Từ đó nó cạnh tranh với sản phẩm tốt, tạo ra mức dao động lớn về giá cả thị trường.

Thứ hai, báo giá sản phẩm có sự điều chỉnh theo từng năm, từng đợt. Hiện nay, chi phí đầu tư đèn LED đang có xu hướng hạ nhiệt. Đây là động thái tích cực, có lợi cho người mua hàng.

Đặt mua đèn đường tại ZALAA - báo giá trung thực

gia-den-led-chieu-sang-duong-pho-co-su-chenh-lech-nhu-the-nao-2

Sản phẩm chắc chắn trong từng góc cạnh.

Khi quyết định đầu tư bất cứ sản phẩm nào, các bạn cũng cần cân nhắc - dung hòa hai yếu tố. Cụ thể là giá thành và chất lượng. Chúng tôi, thương hiệu ZALAA có thể giúp bạn sở hữu sản phẩm tốt với giá hợp lý.

Chúng tôi có sự nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ LED. Dây chuyền sản xuất có hệ thống máy móc hiện đại, nhân sự giàu kinh nghiệm. Một quy trình làm việc khép kín đã giúp giá đèn LED chiếu sáng đường phố trở nên hữu nghị. Nó hoàn toàn khác biệt so với những cơ sở phải dựa vào nhiều khâu trung gian, đội giá thành sản phẩm lên cao.

Hệ sản phẩm của chúng tôi đảm bảo độ hoàn màu cao, tiết kiệm điện, hoạt động tốt ở môi trường chiếu sáng ngoài trời. Số lượng hàng hóa càng cao, các bạn sẽ càng nhận được chiết khấu ưu đãi!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội