Giá đèn đường LED có tương xứng với lợi ích kinh tế mang lại?

Bài toán kinh tế luôn là vấn đề được cân nhắc kỹ càng trước khi đầu tư. Chính vì vậy, các nhà thầu đặc biệt nhấn mạnh mối quan hệ giữa nguồn vốn và lợi ích thu về. Đối với chiếu sáng công cộng, giá đèn đường LED đang là mối quan tâm của các chiến lược gia. Vậy nó có đáp ứng được các kỳ vọng về kinh tế? Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được nhìn nhận khách quan nhất!

Hiệu quả kinh tế mà đèn LED đường phố mang lại

Đầu tiên, chúng ta cần nói về khả năng tiết kiệm điện. Hiện nay, tài nguyên thiên nhiên cạn kiệt là vấn đề chung của toàn cầu. Không những thế, việc sử dụng các công nghệ chiếu sáng lỗi thời gây ra sự hao tổn lớn về ngân sách. Do đó, rất nhiều quốc gia trên thế giới đã “LED hóa” hệ thống chiếu sáng công cộng. Đây là một cuộc cách mạng đối với thế giới đèn chiếu sáng đường phố. Tại sao họ lại đưa ra quyết định này?

gia-den-duong-led-co-tuong-xung-voi-loi-ich-kinh-te-mang-lai-1

Đèn LED được ưa chuộng tại các nước phát triển.

Đã có nhiều nghiên cứu về hiệu quả chuyển hóa năng lượng của các thiết bị chiếu sáng. Trong đó, kết quả cho thấy đèn LED chuyển hóa 80-90% điện năng thành ánh sáng, phần còn lại là nhiệt năng hoặc hóa năng. Đây là những con số ấn tượng và hoàn toàn áp đảo so với đèn đường Sodium.

Thứ hai, chúng ta cần quan tâm đến chi phí tu sửa, bảo dưỡng hàng năm. Nếu là đèn LED cao cấp thì sản phẩm ít hỏng vặt, tuổi thọ lên đến 50.000 giờ chiếu sáng. Ngược lại, các công nghệ truyền thống không thể đạt được trạng thái lý tưởng này. Ngoài ra, quang thông của chúng sụt giảm mạnh theo thời gian còn đèn LED được bảo toàn khá hiệu quả. Chính vì vậy, các bạn không nên vì giá đèn đường LED quá rẻ mà bỏ qua yếu tố chất lượng. Tính chất, đặc điểm của sản phẩm sẽ quyết định đến hiệu quả kinh tế.

Nếu công cuộc LED hóa thành công, chúng ta cũng không cần đến nhiều nhà máy nhiệt điện.

Báo giá đèn đường LED tại cơ sở ZALAA

gia-den-duong-led-co-tuong-xung-voi-loi-ich-kinh-te-mang-lai-2

Sản phẩm được đóng gói tại xưởng.

Chúng tôi luôn tự hào là thương hiệu phát triển mạnh về mảng thiết bị chiếu sáng đèn LED. Các sản phẩm “made by ZALAA” đều đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như an toàn. Hệ thống đèn đường của chúng tôi có dải công suất rộng lớn, cấu tạo chắc chắn. Đặc biệt, chip LED được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Với sự tối ưu hóa quy trình sản xuất, sản phẩm của chúng tôi có mức giá phù hợp, mang tính cạnh tranh cao. Nhờ đó, quý khách có thể đặt hàng số lượng lớn, nhận chiết khấu cao và yên tâm về giá.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội