Gia công thiết bị chiếu sáng

Sử dụng thiết bị chiếu sáng là một nhu cầu thiết yếu trong xu thế phát triển hiện đại hiện nay. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị gia công thiết bị chiếu sáng tốt không phải chuyện dễ dàng. ZALAA chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

ZALAA – đơn vị gia công thiết bị chiếu sáng uy tín

Khi khoa học công nghệ phát triển nhanh chóng thì công nghệ sản xuất đèn led và thiết bị chiếu sáng cũng phát triển rất mạnh mẽ. Nhiều công nghệ mới ra đời giúp cho thiết bị chiếu sáng bền hơn, đẹp hơn, tiết kiệm năng lượng.

Ở Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp đèn led muốn phát triển thương hiệu riêng cho đèn led của mình nhưng chưa có điều kiện đầu tư nhà máy, xưởng sản xuất và kỹ thuật lắp ráp. Vì vậy nhu cầu để tìm một nhà sản xuất đèn led theo yêu cầu của mình là điều tất yếu. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đèn led Việt Nam có rất ít nhà sản xuất nhận sản xuất OEM đèn led theo yêu cầu của các nhà cung cấp đèn led phát triển thương hiệu riêng của mình.

Để đáp ứng yêu cầu đó, công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam đã nghiên cứu và xây dựng nhà máy sản xuất đèn led tại KCN Tiên Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh với công suất sản xuất số lượng lớn đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng và chất lượng sản xuất cũng như giá cả cạnh tranh trên thị trường. Tuy mới thành lập nhưng ZALAA đã có một nền tảng vững chắc với 65 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị chiếu sáng từ trước đó bởi tiền thân của ZALAA là Công ty cổ phần Vĩnh Thái.

Gia công thiết bị chiếu sáng

Với lợi thế về kỹ thuật, quy mô sản xuất và am hiểu về thị trường đèn led ở Việt Nam, chúng tôi đã nhận sản xuất OEM đèn led cho rất nhiều nhà phát triển thương hiệu riêng với phương châm chất lượng – giá tốt – bảo mật khách hàng.

Dòng sản phẩm gia công nổi bật tại ZALAA

Các dòng sản phẩm đang là thế mạnh của ZALAA trong ngành gia công thiết bị chiếu sáng:

+ Đèn đường led

+ Đèn pha led

+ Đèn led nhà xưởng

+ Đèn highbay

+ Đèn sân vườn tiểu cảnh

Với các sản phẩm này, chúng tôi nhận gia công theo các thông số kỹ thuật, kích thước, kiểu dáng, công suất theo yêu cầu của nhà đặt hàng. Đồng thời, bảo hành trong quá trình sử dụng sản phẩm tại công trình dự án.

Ưu điểm vượt trội của ZALAA

+ Đa dạng về các thông số kỹ thuật. Không chỉ có độ bền, đèn led do ZALAA sản xuất còn mang tính thẩm mỹ cao.

+ Chủ động sản xuất nên tiến độ cung cấp nhanh, đảm bảo chất lượng.

+ Giá cả cạnh tranh

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu về cung cấp giải pháp chiếu sáng toàn diện cho những công trình đẳng cấp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn loại đèn phù hợp nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN ZALAA VIỆT NAM

Hotline: 0971043999 

Email: denchieusangled.vn@gmail.com 

Website: www.denchieusangled.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội