Đèn LED đường phố 30W và vai trò chiếu sáng

Dù là khu vực đông dân hay thưa dân, ánh sáng công cộng vẫn khẳng định vai trò quan trọng đối với xã hội. Hiện nay, công nghệ LED đang dần trở nên phổ biến, dải công suất cũng được mở rộng để hướng đến nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Bạn cần tham khảo về khả năng ứng dụng của đèn LED đường phố 30W? Bài viết dưới đây của ZALAA sẽ mang đến những kiến thức hữu ích và kinh nghiệm thực tiễn!

Những điểm cộng của đèn LED đường nói chung

Nhiệt độ màu của ánh sáng có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng quan sát cũng như cảm giác của con người. Những loại đèn cao áp truyền thống có nhược điểm là ánh sáng dễ gây buồn ngủ hoặc chói mắt. Đèn LED nổi tiếng về dải nhiệt độ màu rộng lớn. Trong đó, với phân khúc chiếu sáng công cộng, chúng tôi đã lựa chọn khoảng nhiệt độ màu là 5000-6000K. Nó tiệm cận với ánh sáng ban ngày nên không gây ra kích ứng cho mắt, tạo cảm giác dễ chịu và tỉnh táo. Không những thế, ánh sáng ổn định, không nhấp nháy, bảo vệ thị lực của con người.

den-led-duong-pho-30w-va-vai-tro-chieu-sang-1

Ánh sáng trắng rõ nét.

Ngoài ra, đèn LED đường phố 30W còn có hệ số công suất cao. Điều đó tỷ lệ thuận với khả năng tiết kiệm điện. Nó cũng chứng minh khả năng hạn chế hiện tượng thất thoát năng lượng qua đường nhiệt. Nhờ vậy, đèn đường LED được đánh giá cao về tính an toàn, nhất là trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Tiếp theo, chúng ta sẽ xét đến mức độ phát thải ra ngoài môi trường, đặc biệt là CO2. Đèn LED đáp ứng tiêu chuẩn xanh của các quốc gia phát triển, hạn chế mức độ CO2 thải ra bên ngoài. Bên cạnh đó, nó lại không hề chứa các hóa chất độc hại như thủy ngân hay chì.

Gợi ý về việc lắp đặt đèn LED đường phố 30W

Trước khi cho ra đời bất cứ sản phẩm nào chúng tôi cũng đều tính toán cụ thể về khả năng ứng dụng. Điều này góp phần đáp ứng triệt để nhu cầu của thị trường rộng lớn.

den-led-duong-pho-30w-va-vai-tro-chieu-sang-2

Thiết kế sản phẩm đạt chuẩn.

Với công suất 30W, sản phẩm hướng đến những khu vực như đường làng tại thôn quê, những con hẻm nhỏ tại đô thị. Sản phẩm vẫn đảm bảo những thế mạnh nổi bật của công nghệ diode phát quang. Trong đó, chúng tôi sử dụng chip LED siêu sáng nhập khẩu từ nước ngoài. Độ hoàn màu của ánh sáng rất cao giúp cải thiện tầm nhìn trong đêm tối. Chính vì vậy, thiết bị vẫn đảm bảo vai trò chiếu sáng phục vụ giao thông cũng như gìn giữ an ninh.

Như vậy, các bạn đã nắm được những đặc điểm cơ bản của sản phẩm. Nếu bạn cần tư vấn sâu hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội