Đèn LED đường phố 30W phù hợp với công trình chiếu sáng nông thôn hay đường phố?

Ánh sáng là một trong những nhân tố làm nên xã hội văn minh. Dù ở nông thôn hay thành thị, nhu cầu sử dụng ánh sáng công cộng vẫn hết sức quan trọng. Vậy đèn LED đường phố 30W nên được lắp đặt ở đâu? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần dựa vào thực tiễn cũng như các thông số kỹ thuật. Bài viết dưới đây của denchieusangled.vn sẽ giúp bạn có được câu trả lời xác đáng, cụ thể nhất!

Các đặc điểm nổi bật của đèn LED đường phố 30W thương hiệu ZALAA

Sản phẩm có lượng quang thông là 3.300lm. Như vậy, hiệu suất ánh sáng sẽ được tính theo tỷ số 3.300/30. Kết quả cho thấy đèn cung cấp hơn 100lm/W. Đây là một con số ấn tượng, khẳng định năng lực chiếu sáng của sản phẩm. Ngoài ra, hệ số công suất của đèn đạt giá trị 0.95. Ở khía cạnh này, nó không hề thua kém đèn đường cao áp.

den-led-duong-pho-30w-phu-hop-voi-cong-trinh-chieu-sang-nong-thon-hay-duong-pho-1

Đèn đường với chip LED nhập khẩu cao cấp.

Với dải nhiệt độ màu nằm trong khoảng 5000-6000K, ánh sáng phát ra từ đèn có màu trắng dễ chịu, hỗ trợ tối đa tầm nhìn của mắt người.

Do hoạt động ở môi trường ngoài trời nên sản phẩm được trang bị tinh vi về mặt cấu tạo. Tiêu biểu là bề mặt kính cường lực trong suốt, chịu được áp suất cao, giúp che mưa che nắng cho chip LED và chống lại sự xâm nhập của bụi bẩn. Chính vì vậy, sản phẩm đạt chỉ số bảo vệ là IP65. Nhằm chống lại tác động của oxy hóa và tia UV, thân đèn được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp. Chất liệu này cũng góp phần thúc đẩy hiệu quả tản nhiệt.

Như vậy, có thể khẳng định các đặc tính kỹ thuật của sản phẩm hoàn toàn chinh phục khách hàng.

den-led-duong-pho-30w-phu-hop-voi-cong-trinh-chieu-sang-nong-thon-hay-duong-pho-2

Chất liệu tốt mang lại sự kiên cố.

Đèn đường LED chiếu sáng khu vực nông thôn - một giải pháp toàn diện

So với khu vực thành thị thì đường ở nông thôn thường nhỏ hơn. Thêm vào đó, lưu lượng người tham gia giao thông vào buổi tối cũng không phổ biến, nhộn nhịp. Bởi vậy, việc tính toán công suất, số lượng thiết bị là hết sức cần thiết. Nguyên tắc này nhằm tránh sự lãng phí, đồng thời đảm bảo an toàn giao thông và an ninh trật tự. Đèn LED đường phố 30Wthực sựphù hợp với việc chiếu sáng đường nhỏ ngõ xóm cũng như những con đường liên thôn.

Với thiết kế sang trọng, sản phẩm cũng mang lại vẻ đẹp bắt mắt, mang đến diện mạo mới cho các miền quê.

Qua những phân tích ở trên, các bạn đã có được câu trả lời hoàn chỉnh và đầy đủ. Vậy nơi đâu bán sản phẩm chất lượng, tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường? Đó chính là cơ sở của chúng tôi - denchieusangled.vn!

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội