Đèn LED chiếu sáng đường phố đảm bảo an toàn giao thông

Cùng với thời gian, tiêu chuẩn chiếu sáng các khu vực công cộng đã được định hình và dần hoàn thiện. Nó chính là thước đo và quy chuẩn để các nhà đầu tư có quyết định đúng đắn. Trong đó, nguồn sáng cần góp sức vào chiến dịch giảm thiểu tai nạn giao thông. Vậy đèn LED chiếu sáng đường đáp ứng tiêu chí này như thế nào? Câu trả lời chi tiết sẽ được gửi gắm qua những chia sẻ dưới đây!

Ánh sáng đèn LED và tầm quan sát của mắt người

Vào buổi tối và ban đêm, khả năng quan sát và tầm nhìn của con người bị hạn chế rất nhiều. Do đó, ánh sáng của đèn đường trên phố sẽ góp phần đảm bảo sự an toàn cho người lưu thông dù là đi bộ hay sử dụng các phương tiện di chuyển khác.

den-led-chieu-sang-duong-pho-dam-bao-an-toan-giao-thong-1

Nguồn sáng LED có nhiều ưu điểm.

Ở đây, chỉ số hoàn màu (hay còn gọi là độ hoàn màu) cần được quan tâm hơn hết. Nó là thông số, giá trị giúp chúng ta biết được nguồn sáng phát ra có phản ánh khách quan sự vật, sự việc hay không. Màu sắc của vật thể được chiếu sáng chân thực như thế nào phụ thuộc vào giá trị của chỉ số hoàn màu. Giá trị càng cao thì hình ảnh thu về càng khách quan.

Đèn LED chiếu sáng đường có độ hoàn màu cao, thường từ 80Ra trở lên (ánh sáng ban ngày được quy ước là 100). Bên cạnh đó, sản phẩm này tạo ra nguồn sáng trắng rất dễ chịu. Chính vì vậy, người đi đường vào buổi tối có thể quan sát sự vật, sự việc một cách thuận lợi hơn. Người lái xe sẽ phát hiện chướng ngại vật tốt hơn, đồng thời nhìn rõ các biển chỉ dẫn. Ngoài ra, nó còn tạo cảm giác minh mẫn, tỉnh táo, tránh gây cảm giác buồn ngủ.

Xin được bật mí thêm với bạn đọc: Đèn LED nói không với các tia sáng độc hại. Chính vì vậy, khi di chuyển trên đường, da và mắt của bạn sẽ được bảo vệ.

Đèn LED chiếu sáng đường phố và những vấn đề liên quan

den-led-chieu-sang-duong-pho-dam-bao-an-toan-giao-thong-2

Thiết bị đèn đường công suất 200W.

Từ những phân tích ở trên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng đảm bảo an toàn giao thông của đèn LED. Tuy nhiên, quy chuẩn thiết kế chiếu sáng đường phố không dừng lại ở đó. Còn rất nhiều vấn đề khác cần được quan tâm, điển hình là khả năng tiết kiệm điện. Sản phẩm có hiệu suất chiếu sáng cao. Đèn đường LED có khả năng tạo ra 3,4 lm/m2. Con số này hoàn toàn áp đảo so với đèn sợi đốt.

Vào mùa hè, khi đi trên tuyến phố có đèn đường công nghệ LED, các bạn sẽ thấy vô cùng thoải mái. Sản phẩm ít tỏa nhiệt, thân thiện với môi trường!

Hãy sử dụng đèn LED của ZALAA để xây dựng môi trường chiếu sáng tốt nhất bạn nhé!

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội