Đèn LED chiếu sáng công cộng là gì?

Bên cạnh phạm vi nhà xưởng - văn phòng - các hộ gia đình, đèn LED chiếu sáng công cộng đang là xu thế mới. Vậy phân khúc này bao gồm những dòng sản phẩm nào? Tại sao nó lại được nhiều nhà đầu tư chú trọng? Những thắc mắc nêu trên sẽ được giải đáp qua chia sẻ dưới đây của denchieusangled.vn!

Đèn LED ZALAA – nhân tố cốt lõi trong hệ thống chiếu sáng công cộng

Thứ nhất, vai trò của đèn đường là để phục vụ việc đi lại vào buổi tối, tránh các tai nạn giao thông không đáng có. Chính vì vậy, người ta cần một nguồn sáng có độ chiếu sáng phù hợp, không gây hại cho mắt.

den-led-chieu-sang-cong-cong-la-gi-1

Đèn đường LED được yêu thích.

Với chỉ số hoàn màu cao (thường lớn hơn hoặc bằng 80Ra), đèn LED chiếu sáng công cộng sẽ phản ánh trung thực các sự vật, hiện tượng. Từ đó người đi đường có hướng xử lý các tình huống giao thông.

Bên cạnh đó, ánh sáng phát ra từ loại đèn này được kiểm soát tốt, góp phần cải thiện tầm nhìn và khả năng quan sát. 

Thứ hai, nguồn sáng của đèn LED không chứa những hóa chất độc hại. Đồng thời, công nghệ này hạn chế sự phát thải khí carbon dioxide. Như vậy, sản phẩm chung sức vào chiến lược chống ô nhiễm ánh sáng và môi trường.

Thứ ba, đèn LED tiêu thụ ít điện năng, góp phần giảm thiểu ngân sách.

Không chỉ đèn đường, hiện nay tại các trung tâm giải trí, người ta cũng sử dụng đèn LED âm nước, âm đất… Xu thế này được hình thành do những lợi ích mà công nghệ diode phát quang mang lại.

Hệ thống sản phẩm đèn LED chiếu sáng công cộng của chúng tôi

Trước hết, phần lớn những sản phẩm này đều có công suất cao, phục vụ chiếu sáng cho phạm vi rộng lớn. Cụ thể là 100W, 120W, 126W, 150W, 200W… Trong đó đèn LED cao áp 150W được ứng dụng phổ biến.

den-led-chieu-sang-cong-cong-la-gi-2

Sản phẩm có công suất 100W - IP65

Về nhiệt độ màu, chúng có biên độ trong khoảng K: 5000 – 6000. Điều đó đồng nghĩa với việc ánh sáng trắng sắc nét. Nhờ đó, nguồn sáng vừa soi tỏ đường đi, vừa tạo cảm giác dễ chịu, tỉnh táo cho con người.

Xét đến hệ số công suất, các sản phẩm đạt cột mốc ấn tượng, đó là 0.95. Chính vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể an tâm về khả năng tiết kiệm điện. Chip đèn được nhập khẩu từ các nước lớn, có thế mạnh về công nghệ như Hoa Kỳ.

Do đèn hoạt động ở môi trường ngoài trời nên chúng ta cũng cần quan tâm tới chỉ số bảo vệ IP. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp có tiêu chuẩn IP 65. Do đó, sản phẩm hoàn toàn phù hợp với điều kiện thời tiết, môi trường ở Việt Nam.

Bên cạnh các thông số kỹ thuật ấn tượng, sản phẩm của denchieusangled.vn còn có thiết kế bắt mắt, đa dạng về hình thức.

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội