Đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời có cấu tạo như thế nào?

Điện mặt trời đang là lĩnh vực được nhiều nhà đầu tư chú ý và khai thác. Nó mở ra một triển vọng mới cho công nghiệp năng lượng của nước nhà. Cụ thể là hiệu quả kinh tế dài lâu cũng như tính thân thiện với môi trường. Chính vì vậy, trong chiếu sáng công cộng, đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời bắt đầu được lắp đặt tại các vùng hải đảo, miền núi xa xôi. Vậy sản phẩm có kết cấu như thế nào? Bài viết dưới đây của ZALAA sẽ giúp các bạn có được thông tin cụ thể, chi tiết!

Phân tích cấu tạo của đèn đường thế hệ mới

Thiết bị sử dụng bóng đèn LED. Công suất của nó sẽ tùy thuộc vào nhu cầu chiếu sáng. Về phần thân đèn, tùy vào từng thiết kế cũng như chủng loại mà nhà sản xuất lựa chọn chất liệu khác nhau. Ví dụ như đồng khối, hợp kim nhôm, nhôm mạ đồng hay nhựa.

den-duong-su-dung-nang-luong-mat-troi-co-cau-tao-nhu-the-nao-1

Hình ảnh bộ đèn được thi công lắp đặt.

Đây là loại đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời nên bắt buộc phải có thiết bị chuyển hóa quang năng thành dòng điện. Cụ thể ở đây là tấm panel (pin) với vai trò hấp thụ bức xạ.  Quang năng thu được sẽ được chuyển hóa thành điện năng. Tấm panel được lắp hướng lên phía mặt trời để có thể tiếp nhận năng lượng một cách tối đa.

Bộ phận tiếp theo là bình ắc quy tích trữ điện năng giúp đèn phát sáng vào buổi tối - khi mà không có ánh nắng mặt trời. Quá trình sạc và ngắt có sự can thiệp của bộ điều khiển sạc. Nếu ắc quy đã nạp đầy năng lượng, bộ điều khiển sẽ ngắt dòng điện. Cơ chế này nhằm ngăn chặn hiện tượng nạp quá tải, dẫn đến hư hại, thậm chí là cháy nổ. Không những thế, nó còn được tích hợp thêm tính năng tự động bật và ngắt thông qua thời điểm sáng tối trong ngày.

Như vậy, loại đèn chiếu sáng đường phố này có kết cấu phức tạp và vô cùng hiện đại. Nó phản ánh công nghệ tân tiến, quy trình tự động hóa, mang lại hiệu quả tiết kiệm cao.

Nên mua đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời ở đâu?

den-duong-su-dung-nang-luong-mat-troi-co-cau-tao-nhu-the-nao-2

Sản phẩm có chất lượng đảm bảo, hiệu quả dài lâu.

Bắt kịp xu thế thời đại, đã có nhiều nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng quan tâm đến công nghệ điện mặt trời. Chính vì vậy, thị trường hiện nay xuất hiện nhiều mẫu sản phẩm với công suất khác nhau. Khách hàng thường rơi vào tâm lý băn khoăn, phân vân, không biết nên lựa chọn sản phẩm tại cơ sở nào. ZALAA cung cấp hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời đa dạng, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng tại nhiều khu vực khác nhau, bao gồm cả sân vườn gia đình.

Thông tin báo giá sản phẩm sẽ được cung cấp chi tiết trong quá trình trao đổi công việc!

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội