Đèn đường LED cao áp Zalaa - thiết bị chiếu sáng thời đại mới

Công nghệ chiếu sáng bằng LED ra đời đã tạo nên một bước tiến mới cho ngành công nghệ chiếu sáng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, đèn đường led cao áp Zalaa đã áp dụng thành công công nghệ này và trở thành giải pháp tiết kiệm năng lượng an toàn trong việc chiếu sáng đường phố.

Đèn đường led cao áp Zalaa - xu thế tất yếu của thời đại mới

Đèn đường là một thiết bị thắp sáng đường phố quen thuộc, xuất hiện trên thế giới từ rất nhiều năm về trước. Với lịch sử lâu đời, đã có rất nhiều những loại đèn khác nhau được sử dụng trong chiếu sáng công cộng như các loại đèn sử dụng bóng đèn CFL, bóng đèn dây tóc, bóng đèn huỳnh quang,... Và trong những năm gần đây sự ra đời của LED - một thế hệ công nghệ chiếu sáng mới đã tạo nên một bước ngoặt trong việc tiết kiệm năng lượng cho chiếu sáng công cộng của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Áp dụng công nghệ LED, đèn đường LED hiện nay đang dần thay thế những loại đèn đường cao áp truyền thống trong chiếu sáng đường phố bởi những ưu điểm và lợi ích về mặt kinh tế cũng như xã hội của nó.

Đèn đường LED tiết kiệm năng lượng, an toàn trong sử dụng

Đèn đường LED cao áp Zalaa  nổi trội hơn so với các nguồn sáng thông thường khác bởi hiệu suất phát quang cao, độ rọi tăng, tiết kiệm điện và không gây ô nhiễm môi trường. Cụ thể, so với bóng đèn CFL và bóng đèn dây tóc, đèn LED có hiệu quả hơn lần lượt gấp 4 lần và 15 lần. So với bóng đèn huỳnh quang, nó tiêu thụ ít năng lượng hơn và không chứa thủy ngân độc hại. Đồng thời,  đèn đường LED có độ bền cao, cho phép tuổi thọ chiếu sáng lên tới 60.000 giờ, hạn chế tưới 80% khí thải từ CO2. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng, chi phí mà còn hạn hế ảnh hưởng từ các nguồn chiếu sáng gây ô nhiễm.

Sở hữu những ưu thế nổi trội này nên những năm trước đây đèn LED chỉ đại diện cho một phần nhỏ của hệ thống chiếu sáng công cộng, nhưng xu hướng hiện nay đã khác, nó đang được phát triển với tốc độ nhảy vọt.

Đèn đường LED cao áp Zalaa - tỏa sáng khắp mọi miền Tổ quốc

Đèn đường LED cao áp Zalaa là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Zalaa Việt Nam. Dòng sản phẩm này không chỉ sở hữu những ưu điểm vượt trội của đèn LED nói chung mà còn ghi điểm bởi những điểm mạnh chỉ có ở  Zalaa.

Zalaa được biết đến trước đó là một đơn vị với 65 năm kinh nghiệm gia công các thiết bị chiếu sáng cung cấp cho các thương hiệu lớn. Nhưng trước những yêu cầu và thách thức trong việc chiếu sáng chung của Việt Nam, Công ty Zalaa đã tự mình sản xuất và phân phối các thiết bị chiếu sáng với mong muốn đem những  nguồn sáng chất lượng tới mọi miền Tổ quốc.

Đèn đường LED tiết kiệm năng lượng, an toàn trong sử dụng

Zalaa cung cấp các dòng sản phẩm đèn đường LED đa dạng, phù hợp với mức giá cam kết tốt nhất thị trường. Vì vậy, bất kể từ thành phố, đô thị đến nông thôn, vùng cao - những khu vực còn thiếu nguồn sáng công cộng đều có thể sử dụng các sản phẩm đèn đường LED Zalaa như: đèn đường led đường phố, đèn đường led nông thôn, đèn đường led vùng cao, đèn đường led đa năng,... Mỗi sản phẩm đều được Zalaa nghiên cứu sao cho phù hợp với điều kiện hoàn cảnh môi trường nhưng vẫn có năng suất chiếu sáng cao.

Làm một đơn vị sản xuất và cung cấp trực tiếp các thiết bị chiếu sáng cũng như đèn đường LED, Zalaa có năng lực và sự linh hoạt cao trong việc sản xuất vì không qua khâu đặt hàng ở các đơn vị khác. Bởi thế, ngay cả với những đơn hàng lớn thì tiến độ cung cấp sản phẩm luôn cam kết nhanh chóng và đảm bảo.

Đèn đường LED cao áp Zalaa có mẫu mã đa dạng, chất lượng cao

 

Không chỉ dừng lại ở chất lượng  ánh sáng, đèn đường LED cao áp Zalaa còn ghi điểm cả về hình thức sản phẩm và chế độ bảo hành. Những sản phẩm đèn đường trước đây chỉ có công năng chiếu sáng mà không chú trọng đến vẻ ngoài, thậm chí một số còn hay hư hỏng. Nắm bắt được yếu điểm này, đèn đường LED cao áp Zalaa luôn đảm bảo tính thẩm mỹ với những mẫu thiết kế đa dạng, đẹp mắt cùng chế độ bảo hành 12 tháng khiến khách hàng an tâm lựa chọn.

Trong tương lai gần, đèn LED Zalaa sẽ tiếp tục nghiên cứu, không ngừng đổi mới, đẩy mạnh sản xuất để cho ra đời những dòng đèn LED nói chung và đèn đường LED cao áp nói riêng với chất lượng cao nhất cùng mẫu mã hợp thị hiếu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ môi trường và kinh tế quốc gia.

Thắp sáng mọi miền trên Tổ quốc - hãy cùng Zalaa biến ước mơ này trở thành hiện thực trong tương lai gần!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn loại đèn đường LED cao áp phù hợp nhất theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ZALAA VIỆT NAM

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội