Đèn đường LED 84W cung cấp ánh sáng thân thiện

Khi chọn lựa thiết bị chiếu sáng công cộng, ngoài vấn đề giá thành, khả năng tiết kiệm điện, chúng ta cần quan tâm đến chất lượng ánh sáng. Đèn đường LED 84W là một trong những mặt hàng chiến lược của ZALAA. Sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi tại các khu phố, đường nội thị tại các khu chung cư, quảng trường lớn… Nguồn sáng của đèn được đánh giá như thế nào? Xin mời các bạn tham khảo những chia sẻ dưới đây!

Thông tin cơ bản về chất lượng ánh sáng của đèn đường LED 84W

Thứ nhất, chúng tôi sử dụng chip LED chất lượng, nhập khẩu chính hãng. Chính vì vậy, bên cạnh độ bền cao, sản phẩm còn tỏa ra ánh sáng có màu sắc sống động. Nói cách khác, chỉ số hoàn màu của đèn rất cao, phản ánh chân thực các sự vật, hiện tượng. Đây là một điều kiện quan trọng để người tham gia giao thông quan sát tốt ngay cả khi trời tối. Từ đó, chúng ta có thể hạn chế số lượng tai nạn giao thông trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, đèn LED còn cung cấp ánh sáng ổn định, không chập chờn, hạn chế cảm giác mỏi mắt.

den-duong-led-84w-cung-cap-anh-sang-than-thien-1

Bộ chip LED cao cấp.

Không những thế, nhiệt độ màu của nguồn sáng dao động trong khoảng 5000-6000K. Nó tương đương với ánh sáng ban ngày của mặt trời và tạo cảm giác dễ chịu.

đèn LED chiếu sáng ngoài trời cao cấp, sản phẩm không sử dụng hóa chất độc hại. Thiết bị nói không với chì, thủy ngân. Bên cạnh đó, công nghệ LED được đánh giá cao bởi đặc tính hạn chế phát thải carbon dioxide (CO2). Nhờ vậy, tình trạng ô nhiễm ánh sáng, ô nhiễm môi trường được giảm thiểu. Người tham gia giao thông có thể yên tâm là mắt, hệ hô hấp và da không bị “tấn công” bởi khí thải độc hại.

den-duong-led-84w-cung-cap-anh-sang-than-thien-2

Ánh sáng trắng, chiếu sáng hiệu quả.

Ngoài ra, đèn có định hướng chiếu sáng nên không bị lãng phí.

Như vậy, chúng ta có thể khẳng định loại đèn LED này mang lại ánh sáng hoàn toàn thân thiện.

Bạn đang tìm kiếm đèn đường LED chất lượng, giá tốt?

Hiện nay, phân khúc đèn chiếu sáng công cộng của ZALAA phát triển rất mạnh. Trong đó, hình thức sản phẩm đa dạng, dải công suất cũng mở rộng. Bên cạnh đèn đường LED 84W, các bạn có thể lựa chọn nhiều thiết bị khác với công suất lớn hơn hoặc nhỏ hơn. Sản phẩm của chúng tôi hướng đến nhiều phạm vi lắp đặt khác nhau.

Để đảm bảo độ bền của đèn đường, chúng tôi đã có những trang bị đặc biệt để chống nước mưa, chống bụi bẩn. Chính vì vậy, đèn chiếu sáng đường phố sở hữu chỉ số bảo vệ là IP65.

Ngoài ra, giá bán của chúng tôi mang tính cạnh tranh cao, chính sách hỗ trợ khách hàng có nhiều ưu đãi lớn.

Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội