Đèn đường led 56w có phù hợp để chiếu sáng khu đô thị và vùng dân cư?

Khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng, công suất là một đại lượng quan trọng để chúng ta đưa ra quyết định đầu tư. Một giá trị thích hợp sẽ đáp ứng được nhu cầu ánh sáng cũng như tiết kiệm năng lượng. Trong hệ thống sản phẩm của chúng tôi, đèn đường LED 56W là một nhân tố nổi bật. Vậy sản phẩm có phải phương án thích hợp cho các vùng dân cư và khu đô thị? Bài viết dưới đây của ZALAA sẽ giúp bạn có được đánh giá chi tiết!

Hiệu quả chiếu sáng của đèn LED đường phố với công nghệ truyền thống

Hiện nay, đường sá ở nước ta được mở rộng. Các khu đô thị có những con đường nội bộ để ô tô, xe máy đi lại. Chính vì vậy, yêu cầu chiếu sáng là rất lớn. Không ít khách hàng e ngại công suất 56W của đèn LED không thể làm tốt nhiệm vụ. Tuy nhiên, quang thông mà nó tạo ra lớn hơn đèn cao áp thông thường công suất 100W.

Chip LED nhập khẩu cao cấp.

Bên cạnh đó, hệ số công suất của đèn vô cùng lý tưởng, đạt giá trị 0.95. Như vậy, hiệu quả chuyển đổi từ điện năng sang quang năng cực cao!

Chúng tôi đã trang bị cho sản phẩm chip LED chính hãng Cree (Hoa Kỳ). Chính vì vậy, hiệu quả phát sáng hết sức ấn tượng. Nguồn sáng tỏa ra từ đèn đường LED 56W có nhiệt độ màu nằm trong khoảng 5000 - 6000K.  Nó tương đương với ánh sáng ban ngày. Màu trắng dịu, không chói mắt đã nhanh chóng ghi điểm.

Ngoài ra, chỉ số hoàn màu của ánh sáng luôn đảm bảo từ 80 Ra trở lên. Điều đó giúp tầm nhìn, khả năng quan sát được tốt hơn.

Tối ưu hóa việc lắp đặt đèn đường LED 56W

Sản phẩm có tính định hướng ánh sáng, góc chiếu sáng là 120 độ. Những độ cao thích hợp để lắp đặt, treo đèn là 6m – 9m -12m. Trong đó, khoảng cách 6 - 9 m giúp bảo toàn độ rọi trung bình.

Cả mặt trước và mặt sau của sản phẩm đều chắc chắn.

Với kết cấu hoàn chỉnh, được trang bị những vật liệu tốt nhất, sản phẩm có chỉ số bảo vệ IP65. Chính vì vậy, đèn hoạt động tốt trước tình trạng mưa nắng, bụi bẩn không khí.

Như vậy, đèn đường 56W - chip LED hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng đô thị cũng như vùng dân cư. Muốn xác định số lượng đèn chính xác, các bạn cần khảo sát khu vực cần lắp đặt về mặt diện tích cũng như nhu cầu chiếu sáng.

Một vấn đề tiếp theo nữa là giá đèn đường LED. Chắc chắn tất cả khách hàng đều quan tâm đến báo giá sản phẩm.

ZALAA cung cấp hệ thống sản phẩm phong phú với giá thành cạnh tranh. Để nhận được thông tin chi tiết cũng như mức chiết khấu, các bạn vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội