Đèn đường LED 100W tiết kiệm điện năng tối đa

Hiện nay, vấn đề điện năng tiêu thụ đang được cả xã hội quan tâm. Nó liên quan đến lợi ích kinh tế cũng như an ninh năng lượng của đất nước. Bên cạnh phân khúc đèn chiếu sáng nhà xưởng, dân dụng thì khu vực công cộng cũng cần được xem xét cẩn thận hơn. Vậy đèn đường LED 100W có khả năng tiết kiệm điện như thế nào? Trong hệ thống sản phẩm của denchieusangled.vn có những thiết bị đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Giới thiệu các sản phẩm đèn đường LED 100W bán chạy nhất

Một trong những ưu điểm hàng đầu của chúng tôi là hệ sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu khác nhau của thị trường. Cùng công suất 100W nhưng đèn đường phố có diện mạo, thiết kế khác nhau.

Tuy nhiên hệ số công suất của chúng đều đạt đến giá trị lý tưởng, đó chính là 0.95. Nó đồng nghĩa với việc thiết bị chuyển hóa điện năng thành quang năng rất hiệu quả. Chỉ một phần nhỏ năng lượng bị thất thoát ở dạng nhiệt. So với sản phẩm truyền thống thì nó hạn chế tối đa việc hao tổn năng lượng một cách vô ích.

den-duong-led-100w-tiet-kiem-dien-nang-toi-da-1

Thiết kế hiện đại, sang trọng.

Ngoài ra, chúng ta cần quan tâm đến hiệu suất chiếu sáng. Giá trị này được tính bằng tỉ số của quang thông với công suất tiêu thụ. Với hiệu suất chiếu sáng cao thì nguồn sáng phát ra sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Từ đó, chúng ta có thể tính toán số lượng đèn hợp lý, tránh trường hợp dư thừa lãng phí.

Đèn đường LED 100W của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí này. Hiệu suất chiếu sáng tối thiểu là 85 lumen/W, cao hơn là 120 lumen/W, thậm chí là hơn 200 lumen/W. Ngoài ra, độ rọi của sản phẩm không bị suy giảm quá mạnh khi thay đổi độ cao lắp đặt. Chính vì vậy, các bạn có thể treo ở các điểm có khoảng cách từ 6 đến 9m so với mặt đất.

den-duong-led-100w-tiet-kiem-dien-nang-toi-da-2

Đèn có 2 mắt LED với hiệu quả làm việc ấn tượng.

Có thể khẳng định: Bên cạnh khả năng tiết kiệm điện, công nghệ LED còn giúp tối ưu hóa ngân sách đầu tư. Không những thế, tuổi thọ của sản phẩm rất cao, ít hỏng vặt, hoạt động tốt ở môi trường ngoài trời.

Tại sao đèn đường LED của chúng tôi có chất lượng tốt?

Chất lượng của thiết bị là sự tổng hợp của nhiều yếu tố. Trước hết, chúng tôi luôn bám sát định hướng lựa chọn nguồn nguyên vật liệu tốt. Chip LED được trang bị cho sản phẩm được nhập khẩu từ những hãng nổi tiếng, có uy tín ở châu lục cũng như trên phạm vi thế giới.

Thêm vào đó, quy trình kiểm tra chất lượng đầu ra của chúng tôi vô cùng nghiêm ngặt.

Bạn cần đặt mua đèn đường LED số lượng lớn? Hãy nhanh chóng liên hệ với denchieusangled.vn để nhận giá tốt!

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội