Đèn đường dùng năng lượng mặt trời có hoạt động ổn định không?

Hệ thống chiếu sáng công cộng gắn liền với an ninh năng lượng, trật tự xã hội và an toàn giao thông. Chính vì vậy, xu hướng hiện nay là lựa chọn thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến, đáp ứng tất cả các tiêu chí nêu trên. Vậy đèn đường dùng năng lượng mặt trời có hiệu quả làm việc như thế nào? Vấn đề này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của ZALAA!

Đèn đường LED kết hợp với các thiết bị năng lượng mặt trời

Cấu tạo của sản phẩm sẽ tinh vi hơn các thiết bị chiếu sáng đường phố thông thường. Bên cạnh thân đèn, bóng LED, chúng ta không thể không nhắc đến tấm pin để hấp thụ bức xạ ánh sáng, ắc quy và bộ điều khiển sạc.

den-duong-dung-nang-luong-mat-troi-co-hoat-dong-on-dinh-khong-1

Đèn đường với thiết kế đặc biệt.

Như vậy, đèn đường dùng năng lượng mặt trời được trang bị giống với hệ thống điện mặt trời độc lập. Sự khác biệt duy nhất nằm ở chỗ ắc quy cung cấp điện trực tiếp mà không sử dụng bộ chuyển đổi (inverter).

Vào ban ngày, các tấm panel sẽ đón ánh nắng, tiếp nhận năng lượng. Lúc này, bộ điều khiển sạc đồng thời thực hiện hai nhiệm vụ. Đó là ổn áp điện áp cho tấm pin và kiểm soát dung lượng pin trong ắc quy, tránh tình trạng quá tải. Đến thời điểm chỉ định vào lúc chiều tối, bộ điều khiển sẽ thực hiện ngắt sạc. Đèn chiếu sáng đường phố sẽ tự động được bật lên. Thông thường nó sẽ hoạt động từ 6 giờ tối đến sáng ngày hôm sau.

Số giờ nắng tại nước ta rất cao nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm khai thác tiềm năng này. Ngoài ra, sản phẩm còn đại diện cho công nghệ tân tiến. Cụ thể là chế độ sáng thông minh trong trường hợp mưa liên tục hoặc ít điện.

den-duong-dung-nang-luong-mat-troi-co-hoat-dong-on-dinh-khong-2

Các thiết bị kèm theo để chuyển hóa năng lượng.

Như vậy, có thể khẳng định đèn đường mặt trời hoạt động hoàn toàn ổn định. Không những thế, nếu sử dụng sản phẩm cao cấp, chính hãng thì độ bền rất cao, hạ thấp tối đa chi phí sửa chữa và bảo dưỡng hàng năm. Công việc lắp đặt cũng đơn giản và không mất nhiều thời gian.

Đèn đường dùng năng lượng mặt trời - giải pháp xanh cho Trái đất

Các công nghệ chiếu sáng cũ trước đây có mức độ phát thải khí carbon dioxide (CO2) cao. Chưa kể đến việc sản phẩm có chứa chất hóa học độc hại như thủy ngân. Chúng ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và sức khỏe con người. Cùng với đèn LED, công nghệ chuyển hóa năng lượng mặt trời đã mang đến một bức tranh tươi sáng hơn. Dòng điện được sản xuất từ bức xạ mặt trời là nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường.

Cuối cùng, bạn cần đến hệ thống đèn đường phố chất lượng? Hãy đặt hàng tại ZALAA để an tâm tuyệt đối!

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội