Cột đèn chiếu sáng trụ đèn đường hiện đại, giá rẻ

Trên các tuyến phố hiện nay, cột đèn chiếu sáng trụ đèn đường đã trở nên vô cùng quen thuộc. Nó chính là “bệ đỡ” để những chiếc bóng đèn tỏa sáng hiệu quả hơn, đảm bảo an toàn giao thông trong đêm tối. Nếu bạn là một nhà đầu tư trong lĩnh vực chiếu sáng công cộng, bạn cần quan tâm đến hai yếu tố. Đó chính là chất lượng và giá thành sản phẩm. Chúng tôi denchieusangled.vn chính là địa chỉ uy tín, mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng!

Các yếu tố kỹ thuật của cột đèn chiếu sáng trụ đèn đường

Giống như các loại đèn đường, cột đèn phải hoạt động ở môi trường ngoài trời. Trong khi đó, khí hậu và thời tiết ở nước ta có nhiều diễn biến phức tạp. Ví dụ như gió bão, nhiệt độ nóng ẩm… Chính vì vậy, các đặc tính kỹ thuật luôn được đề cao. Ngoài ra, nó còn liên quan đến sự an toàn của người đi đường.

cot-den-chieu-sang-tru-den-duong-hien-dai-gia-re-1

Một mẫu cột đèn đường tiêu biểu.

Sản phẩm cột đèn do chúng tôi sản xuất đảm bảo các thông số kỹ thuật. Đó là kết quả của công trình nghiên cứu khoa học chuyên sâu, áp dụng các thành tựu tiên tiến của thế giới.

Ở đây, chúng ta có thể nhắc đến một vài tiêu chí như cột chịu được vận tốc gió lên tới 45m/s (tương đương khu vực áp lực gió 125 daN/m2). Bên cạnh đó, sản phẩm có chiều cao dưới 12m mang kết cấu liền, không sử dụng mối hàn nối ngang thân cột.

Thiết kế của đèn cần phù hợp với vùng miền khí hậu, các bạn cần quan tâm đến tiêu chuẩn BS 5135, AWS D1.1.

Xin được giới thiệu thêm, cột đèn mang thương hiệu ZALAA được làm từ thép không gỉ. Nó được xử lý qua hệ thống gia công cơ khí tự động CNC và mạ kẽm nhúng nóng tối tân.

cot-den-chieu-sang-tru-den-duong-hien-dai-gia-re-2

Cột đèn công viên.

Nhìn chung, sản phẩm được thiết kế, chế tạo dựa trên khung tiêu chuẩn quốc tế. Trước khi đưa ra ngoài thị trường, chúng được kiểm định chất lượng chặt chẽ, nghiêm ngặt.

Báo giá cột đèn khách quan, mang tính cạnh tranh cao

Cung ứng những sản phẩm chất lượng, vậy báo giá sản phẩm của chúng tôi có hợp lý hay không? Đây chắc hẳn là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn xác định sản xuất hệ thống cột đèn chất lượng cao cùng giá thành ưu đãi. Bài toán này được cân nhắc cẩn thận, tối ưu hóa mọi quy trình để mang lại báo giá tốt nhất cho khách hàng. Số lượng hàng hóa càng nhiều thì tỷ lệ chiết khấu càng cao. Khách hàng thân thiết luôn nhận được chính sách tri ân đặc biệt.

Bên cạnh cột đèn chiếu sáng trụ đèn đường, chúng tôi còn cung cấp đèn trang trí cột nhà. Hình thức sản phẩm đẹp mắt, giàu giá trị thẩm mỹ.

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội