Có nên lắp đặt đèn LED cao áp 150W?

Dựa trên kết quả nghiên cứu thị trường, các nhà sản xuất đã tung ra các loại đèn khác nhau. Hiện nay, đầu tư cho đèn chiếu sáng đường sá từ nông thôn đến thành thị là một bài toán hàng đầu với các nhà quy hoạch. Vậy đèn LED cao áp 150W của ZALAA có đáp ứng được các điều kiện đặt ra hay không? Những thông số kỹ thuật dưới đây chính là lời giải mà bạn đang tìm kiếm!

Sơ lược về cấu tạo của đèn đường LED 150W

Thứ nhất, chúng tôi sử dụng chip LED Cree chính hãng nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Trong lĩnh vực chiếu sáng, Cree là một thương hiệu danh tiếng mang đẳng cấp quốc tế. Chính vì vậy, chúng ta không còn gì nghi ngại về chất lượng của bộ phận chip LED.

co-nen-lap-dat-den-led-cao-ap-150w-1

Kết cấu tản nhiệt tốt, an toàn.

Thứ hai, thân đèn có hiệu quả tản nhiệt tốt do được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp. Trong quá trình chế tạo, chúng tôi đã xử lý bằng sơn tĩnh điện để ngăn ngừa tình trạng oxy hóa, hạn chế han gỉ. Thời tiết Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều nên sự trang bị này là vô cùng cần thiết.

Cùng với hợp kim bền vững, lớp kính cường lực góp phần chống lại những tác động cơ học bên ngoài. Bộ nguồn (hay còn gọi là driver) được bố trí ngay bên trong đèn.

Như vậy, sản phẩm có kết cấu hoàn chỉnh, phù hợp với điều kiện chiếu sáng ngoài trời.

Tìm hiểu về khả năng hoạt động của đèn LED cao áp 150W

Khi quan sát, các bạn sẽ thấy đèn có 3 mắt LED, mỗi mắt có công suất là 50W. Trong trường hợp điện áp có sự thay đổi, công suất vẫn duy trì sự ổn định. Không những thế, đèn có thể đạt được công suất lý tưởng chỉ sau 2 giây khởi động.

co-nen-lap-dat-den-led-cao-ap-150w-2

3 mắt LED với khả năng chiếu sáng tốt.

Việc sử dụng chip LED Cree hàng chuẩn đồng nghĩa với việc ánh sáng của đèn có chỉ số hoàn màu cao. Ở đây, chỉ số CRI dao động trong khoảng 80-85. Nhiệt độ màu của loại đèn LED chiếu sáng công cộng này là 5000-6000K. Như vậy, nguồn quang năng tỏa ra có màu trắng, tương đương với ánh sáng ban ngày. Với đặc điểm này, đèn LED cao áp 150W giúp người đi đường quan sát rõ các sự vật, hiện tượng.

Thêm vào đó, đèn có lượng quang thông là 210.000 lm. Như vậy, hiệu suất ánh sáng vô cùng ấn tượng.

Tất cả các thế mạnh trên hợp lại giúp thiết bị có thể lắp đặt ở nhiều độ cao khác nhau, điển hình là 6m, 9m và 12m. Tại các khoảng cách này, độ rọi của đèn đạt trạng thái hoàn hảo.

Ngoài ra, ánh sáng của đèn không chứa những chất độc hại, thân thiện với môi trường. Với công nghệ LED, thiết bị khẳng định khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời!

Như vậy, việc sử dụng đèn LED cao áp công suất 150W là hoàn toàn hợp lý!

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội