Chi phí đầu tư cột đèn cao áp có đắt không?

Đối với các tuyến đường giao thông huyết mạch, lưu lượng xe cộ đi lại nhiều thì việc lắp đặt hệ thống cột đèn cao áp là rất cần thiết. Nó giúp cho năng lượng ánh sáng được phân bố hợp lý hơn, tỏa sáng trên diện rộng. Bạn đang băn khoăn về chi phí đầu tư? Bạn cần có định hướng đúng đắn trong việc chọn mua thiết bị? Những thắc mắc đó sẽ được giải tỏa khi bạn tham khảo chia sẻ dưới đây của denchieusangled.vn!

Một vài lưu ý trước khi đặt mua cột đèn cao áp

Muốn tiết kiệm ngân sách, các bạn cần xác định được số lượng bóng đèn, trụ đèn cũng như khoảng cách lắp đặt. Khi tính toán cụ thể dựa trên số liệu thực tiễn, chúng ta sẽ có đáp án hợp lý. Từ đó, các bạn sẽ tránh được tình trạng dư thừa lãng phí hoặc không đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng cơ bản.

chi-phi-dau-tu-cot-den-cao-ap-co-dat-khong-1

Những mẫu cột đèn được yêu thích.

Thứ hai, các bạn cần nghiên cứu kỹ về đặc tính kỹ thuật của cột đèn. Mục đích lớn nhất mà chúng ta hướng đến là đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Nếu mua sản phẩm chất lượng kém, không phù hợp địa hình và khí hậu thì sẽ để lại nhiều hệ lụy. Cụ thể là dễ bị gió bão quật gãy, nhanh chóng han gỉ do tác động của quá trình oxy hóa.

Thứ ba, nhà đầu tư cần khảo sát về giá cột đèn cao áp. Thị trường hiện nay vô cùng phong phú và phức tạp. Các bạn dễ dàng thấy được sự chênh lệch, dao động giữa các phân khúc sản phẩm cũng như báo giá được niêm yết tại các cơ sở. Sự lựa chọn thông minh luôn là đề cao chất lượng sản phẩm và hướng đến báo giá hợp lý. Những sản phẩm rẻ đến mức phi lý cần đặt ra dấu hỏi về xuất xứ, nguồn gốc, vật liệu và quy trình chế tạo.

Đặt mua cột đèn đường ở đâu uy tín?

chi-phi-dau-tu-cot-den-cao-ap-co-dat-khong-2

Quy trình sản xuất tân tiến.

Khi trả lời được câu hỏi này thì bạn đọc đã có được chìa khóa thành công. Công ty tiền thân của chúng tôi đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị chiếu sáng. Thêm vào đó, ZALAA còn sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại, tân tiến. Quy trình làm việc tại xưởng sản xuất vô cùng nghiêm ngặt, có sự kiểm duyệt khắt khe từ nguyên liệu đầu vào đến chất lượng thành phẩm. Chính vì vậy, tuổi thọ cột đèn cao áp cũng như hình thức thẩm mỹ đều đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường.

Ngoài ra, báo giá sản phẩm khách quan, trung thực. Những đơn hàng số lượng lớn được áp dụng chiết khấu cao. Do đó, các bạn luôn có được phương án tiết kiệm triệt để!

Thông tin chi tiết xin quý độc giả vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội