Các mẫu đèn LED nhà xưởng COB và SMD

Cùng với thời gian, công nghệ và kỹ thuật đóng gói LED đã có nhiều bước phát triển. Trong đó, hai hình thức được ứng dụng phổ biến hiện nay chính là COB và SMD. Chúng đã được tích hợp vào hệ thống đèn LED nhà xưởng, cho ra đời những sản phẩm cao cấp. Nhờ đó, hiệu quả làm việc của thiết bị ngày càng hoàn thiện. Ngày hôm nay, denchieusangled.vn xin được giới thiệu 2 mẫu đèn tiêu biểu, đại diện cho 2 kỹ thuật đóng gói chip LED nêu trên!

Đèn công nghiệp chip COB công suất 250W

Cách đóng gói này giúp tăng số lượng diode trên mỗi con chip. Chính vì vậy, nó được đánh giá là đèn LED nhà xưởng siêu sáng, đặc biệt với những thiết bị công suất cao. Nói cách khác, thế mạnh của đèn chính là mang đến lượng quang thông lớn (đo bằng đơn vị lumen).

cac-mau-den-led-nha-xuong-cob-va-smd-1

Chao đèn được tráng bạc, hình thức sang trọng.

Trên đây là đèn highbay LED có công suất 250W. Hệ thống quang học của đèn bao gồm 5 mắt LED được phân bố hài hòa. Độ sáng của đèn là 26.000 lumen. Điều đó đồng nghĩa với hiệu suất phát quang vượt qua con số 100lm/W.

Đặc biệt, đèn ít gặp phải sự cố kỹ thuật khi chiếu sáng trong môi trường nóng. Đây là một lợi thế lớn bởi nhà máy xí nghiệp tập trung đông người và vận hành nhiều máy móc.

Ngoài ra, đèn có độ bền cơ học cao với thân đèn được làm từ nhôm cao cấp. Bề mặt kim loại đã qua xử lý phun sơn tĩnh điện.

Đèn LED nhà xưởng chip SMD

Chip SMD là thành quả của kỹ thuật đóng gói bề mặt. Nói một cách chính xác, đây là việc các chip LED được tích hợp trực tiếp lên trên bề mặt mạch in. Có thể khẳng định cấu tạo của nó phức tạp hơn LED COB. Đối với đèn công nghiệp sử dụng LED SMD, ưu điểm số 1 của nó là chỉ số hoàn màu cao. Khả năng thay đổi màu sắc linh hoạt cũng là thế mạnh cần chú ý.

cac-mau-den-led-nha-xuong-cob-va-smd-2

Đèn thể hiện công nghệ đóng gói LED tinh vi.

Đèn highbay 150W có thiết kế đẹp mắt, chóa đèn nông cùng góc chiếu rộng (120 độ). Khi quan sát hệ thống quang học của sản phẩm, các bạn có thể thấy rất nhiều chip LED siêu nhỏ. Nguồn sáng phát ra từ đèn có ánh sáng dịu mắt, không gây chói. Thêm vào đó, nó phản ánh các sự vật một cách khách quan, giúp nhân công làm việc tốt hơn, tỉnh táo hơn.

Bộ tản nhiệt cùng các chip LED rời giúp hiệu quả tản nhiệt trở nên thực sự ấn tượng. Sản phẩm được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Như vậy, mỗi loại đèn lại mang trên mình một thế mạnh riêng, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của thị trường. Hy vọng những chia sẻ trên đây của denchieusangled.vn sẽ giúp các bạn có được quyết định phù hợp!

Để chọn mua sản phẩm ưng ý, nhận báo giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPGD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội