Bí quyết nâng cao tuổi thọ cho đèn chiếu sáng nhà xưởng

Khác với thiết bị trong gia đình, đèn chiếu sáng nhà xưởng có số giờ làm việc cao, đặc biệt là trong những dịp tăng ca sản xuất. Chính vì vậy, chủ nhà máy, xí nghiệp thường phải quan tâm đến nhiều yếu tố. Một sản phẩm cao cấp sẽ hoạt động bền bỉ và dài lâu. Đây là một lợi ích kinh tế điển hình. Tuy nhiên, ưu điểm này chỉ có thể phát huy khi nó được sử dụng đúng cách.

Bạn muốn biết cách nâng cao tuổi thọ cho đèn? Hãy tham khảo bí quyết dưới đây của denchieusangled.vn nhé!

Những nguyên tắc vàng giúp đèn chiếu sáng nhà xưởng hoạt động tốt

Vị trí lắp đặt

Môi trường lắp đặt trực tiếp ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị đèn điện. Điện tiếp xúc với nước là điều đại kỵ. Nó có thể gây ra chập cháy nguy hiểm. Chính vì vậy, chúng ta tuyệt đối không được treo LED nhà xưởng ở những nơi ẩm ướt, tích tụ nhiều hơi nước.

bi-quyet-nang-cao-tuoi-tho-cho-den-chieu-sang-nha-xuong-1

Bố trí đèn ở nơi khô ráo, thoáng đãng.

Bên cạnh đó, yếu tố nhiệt độ cũng cần được chú ý. Mặc dù đèn LED ít tỏa nhiệt nhưng chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể gây ra phản ứng với chất cháy nổ. Do đó, điều cấm kỵ tiếp theo là không lắp đèn trong môi trường có chứa chất dễ cháy.

Tương tự như vậy, chúng ta không nên để đèn bị ánh sáng trực tiếp rọi vào. Ngoài ra, khu vực quá kín gió cũng là nguyên nhân khiến tuổi thọ của đèn suy giảm. Việc gió thổi, không khí lưu thông sẽ góp phần làm dịu nhiệt độ của đèn.

Tình trạng điện thế

Nguyên tắc bắt buộc mà bạn cần đảm bảo là kiểm tra điện thế trước khi lắp đặt, sử dụng. Mục đích là để đảm bảo bóng không bị hư hỏng khi tải điện vượt quá giới hạn cho phép.

Đèn chiếu sáng trong nhà xưởng bao gồm nhiều bóng đèn. Chính vì vậy, bạn nên để chuyên viên kỹ thuật thực hiện lắp đặt.

Vệ sinh thiết bị chiếu sáng

Bụi bẩn bám lâu ngày có thể làm tăng nhiệt độ trên bề mặt đèn. Ngoài ra, nó có thể gây xước mặt kính. Chính vì vậy, bạn nên bố trí lịch vệ sinh đèn cho khoa học. Phương pháp thực hiện là dùng vải mền, khô, sạch  để lau. Ngoài ra có thể dùng bình xịt khí. Các bạn không nên dùng hóa chất để vệ sinh thiết bị.

Đèn LED công nghiệp với tuổi thọ vượt trội

bi-quyet-nang-cao-tuoi-tho-cho-den-chieu-sang-nha-xuong-2

Đèn LED highbay cao cấp.

Trước hết, đèn LED có khả năng chiếu sáng 50.000 giờ. Thêm vào đó, chất lượng của ánh sáng cũng bền vững xuyên suốt quá trình hoạt động. Tuổi thọ của thiết bị này được tính qua tiêu chuẩn L70. Điều đó đồng nghĩa với việc đèn giữ được 70% lượng ánh sáng như lúc mới dùng (hoặc xấp xỉ). Đây là lợi thế hoàn toàn áp đảo các sản phẩm thuộc kiểu truyền thống.

Như vậy, với đèn chiếu sáng nhà xưởng thì công nghệ LED là sự lựa chọn hàng đầu!

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn - zalaa.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội