03 LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ LỠ KHI HÒA LƯỚI ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI

Điện năng lượng mặt trời được đánh giá là loại năng lượng tái tạo thu hút và phát triển nhất tại Việt Nam hiện nay do Việt Nam nằm trong top những nước có lượng ánh nắng mặt trời lớn nhất. Tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên, thân thiện với môi trường là giải pháp lâu dài và bền vững cho từng cá nhân nói riêng và cho toàn nhân loại nói chung. Vì vậy, nhà nước cũng đã ban hành chính sách về việc mua điện mặt trời từ tận hộ gia đình để vừa tạo thêm thu nhập cho người dân, vừa làm giảm gánh nặng năng lượng cho nhà nước.

 tấm pin năng lượng mặt trời áp mái ZALAA Việt Nam

Sinh lời từ bán điện mặt trời

       Khi triển khai hòa lưới điện mặt trời áp mái, các hộ gia đình, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự tạo ra nguồn điện sạch và bán điện cho EVN với giá giá 2.086 đ/1 kWh trong 20 năm. Đây là điểm đổi mới vô cùng lớn so với phương thức sử dụng điện truyền thống hoàn toàn phụ thuộc vào lưới điện quốc gia  trước đây.

       Thông tư 16 của Bộ Công thương ban hành về phát triển dự án và hợp đồng mua bán điện mặt trời đã nêu rất rõ: bên mua điện có trách nhiệm mua toàn bộ sản lượng điện từ dự án điện mặt trời hòa lưới có ngày vận hành trước 30/6/2019 theo hợp đồng mua bán điện được áp dụng đến 20 năm.

 

Hệ thống hòa lưới vận hành đơn giản, tuổi thọ lên đến 35 năm

       Một hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới bao gồm 3 phần:

       Tấm pin năng lượng mặt trời có cấu tạo là những tế bào quang điện có hiệu suất cao. Với mức giá chỉ từ 300 nghìn đồng, pin năng lượng mặt trời do công ty CP ZALAA gia công sản xuất có tuổi thọ trung bình lên đến 35 năm, công suất giao động từ 10W – 1000W phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

tấm pin năng lượng mặt trời áp máo ZALAA Việt Nam

        Hệ thống điện năng lượng mặt trời tuy có chi phí đầu tư ban đầu hơi cao, song hệ thống lại  vận hành đơn giản, không tốn chi phí bảo trì bảo dưỡng và có tuổi thọ lên đến 35 năm (bởi tấm pin là cốt lõi chính của toàn bộ hệ thống). Hiệu suất hoạt động của hệ thống lên tới 85%, không sử dụng ắc quy, rất thân thiện với môi trường, giúp cho gia đình, doanh nghiệp của bạn giảm thiểu lượng điện tiêu thụ đáng kể ở mức giá cao.

 Hòa lưới điện năng lượng mặt trời Hà Nội, Hồ Chí Minh

EVN hỗ trợ thủ tục & lắp đặt miễn phí công tơ 2 chiều

       Để ghi nhận chính xác lượng điện mặt trời giao nhận giữa EVN và bên bán điện, EVN đang tiến hành lp đặt công tơ (đồng hồ) hai chiều miễn phí trên toàn quốc.

      Công tơ hai chiều được gắn thêm vào hệ thống sẽ tính toán lượng điện mặt trời phát ra. Nếu điện mặt trời tại các gia đình, doanh nghiệp phát ra vượt quá nhu cầu sử dụng thì lượng điện dư cả năm (sau khi bù trừ cho lượng điện sử dụng hằng tháng) sẽ được EVN mua lại với giá 2.086 đ/ 1 kWh. Với hệ thống này, hộ gia đình, doanh nghiệp hoàn toàn tự chủ được nguồn điện sử dụng và dễ dàng giám sát lượng điện mặt trời từ xa qua ứng dụng trên các thiết bị di động

       

         Hợp đồng bán điện áp dụng 20 năm cho các dự án điện mặt trời hòa (nối) lưới có thời gian vận hành trước ngày 30/6/2019.  Do vậy, đây là thời điểm thích hợp để các hộ gia đình, doanh nghiệp quan tâm đến Điện mặt trời có thể bắt đầu triển khai hệ thống hòa lưới và hưởng nhiều lợi ích từ mặt trời, đặc biệt là tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh.

        Công ty CP ZALAA Việt Nam là đơn vị sản xuất trực tiếp và phân phối tấm pin năng lượng mặt trời uy tín với  giá cả hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi cũng đẩy mạnh nghiên cứu sản xuất và lắp ráp đèn Led với đa dạng sản phẩm: Đèn đường Led, đèn Led nhà xưởng, đèn Led năng lượng mặt trời, đèn Led công trình dân dụng, đèn Led sân vườn, đèn pha Led...

 -----------------------

Chi tiết về sản phẩm tại: https://denchieusangled.vn/ - www.zalaa.vn

Đặt hàng: Hotline 0971043999 - 09.8198.8198 - 024.5678.1567

Email: Zalaa.vn@gmail.com

Showroom: Liền kề 11, dãy B02, dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Xem trên Google Maps  Thế Giới Chiếu Sáng https://goo.gl/maps/y5X24Jr8hFH2  Denchieusangled.vn)

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh.

Xưởng lắp ráp: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội.